Bẽ bàng vì nhận lời “thách yêu“

TPO - Bạn thử đặt địa vị của mình vào hoàn cảnh của cô ấy mà xem, liệu bạn có đủ can đảm, đủ vị tha mà chấp nhận tiếp tục cùng bạn xây dựng hạnh phúc. khi phải tận mắt chứng kiến người yêu mình thề thốt chung thủy, rồi hôn nhau say đắm với một người phụ nữ khác.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@baotienphong.com.vn

Tôi biết bạn bây giờ đang đau khổ, tiếc nuối vì đã đánh mất tình yêu thật sự với cô gái miền Trung xinh đẹp, ngoan hiền chỉ vì trò thách đố “yêu giả” với các bạn nam cùng phòng.

Thôi bạn ạ, lỗi lầm của bạn gây ra đã phải trả giá, bạn có làm gì thì cũng không thể níu kéo được người yêu của bạn quay trở lại đâu.

Bạn thử đặt địa vị của mình vào hoàn cảnh của cô ấy mà xem, liệu bạn có đủ can đảm, đủ vị tha mà chấp nhận tiếp tục cùng bạn xây dựng hạnh phúc. khi phải tận mắt chứng kiến người yêu mình thề thốt chung thủy, rồi hôn nhau say đắm với một người phụ nữ khác.

Còn cô gái “nạn nhân” của trò thách yêu ấy, cô ấy rời xa bạn cũng là quá đúng. Vì làm sao cô ấy chấp nhận yêu bạn khi bạn chỉ coi tình yêu của bạn và cô ấy là một trò vui, thỏa mãn sự thách đố của đám con trai mới lớn.

Việc cần làm với bạn bây giờ là hãy tạm gác lại chuyện yêu đương, chinh phục phái đẹp mà hãy quay lại nhiệm vụ chính của mình là học cho xong chương trình đại học.

Bố mẹ, gia đình bạn chịu vất vả, chu cấp tiền bạc cho bạn để mong bạn cố gắng học hành, không có lý gì bạn dùng số tiền mồ hôi công sức của cha mẹ ấy để cho những việc tiêu khiển vô bổ.

Bạn còn trẻ, lỗi lầm chỉ là nhất thời, tin rằng qua chuyện này, bạn sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân mình để sống đàng hoàng, có ích và sẽ cố gắng học tập để trở thành một người tử tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá