Bệnh viện Chợ Rẫy tặng quà các nữ bệnh nhân ung thư

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Bệnh viện Chợ Rẫy cùng với Phòng Công tác xã hội đã đến thăm và tặng quà cho các nữ bệnh nhân đang điều trị ung thư tại Trung tâm Ung Bướu của bệnh viện.

Giám đốc BV Chợ Rẫy tặng quà cho nữ bệnh nhân
Giám đốc BV Chợ Rẫy tặng quà cho nữ bệnh nhân
Bệnh viện Chợ Rẫy tặng quà các nữ bệnh nhân ung thư - ảnh 1 Đến đi tận phòng và từng giường các nữ bệnh nhân, BS CK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã thăm hỏi và trao phần quà gồm sữa và nón trùm đầu cho các bệnh nhân nữ phải hóa và xạ trị.
Bệnh viện Chợ Rẫy tặng quà các nữ bệnh nhân ung thư - ảnh 2 “Phương châm của Bệnh viện thời gian tới là khi nào bệnh nhân vô Chợ Rẫy mà không cần gọi người quen thì mới được, nghĩa là ai cũng được phục vụ như nhau. Sắp tới sẽ có một số dịch vụ như vật lý trị liệu hoặc mát xa tại chỗ... cho các cô chú, anh chị. Mục tiêu của Bệnh viện Chợ Rẫy là khi người bệnh phải truyền hóa chất trên một chiếc ghế, thì chiếc ghế đó phải tương đương với hạng thương gia khi đi máy bay” – BS Nguyễn Tri Thức chia sẻ.
Bệnh viện Chợ Rẫy tặng quà các nữ bệnh nhân ung thư - ảnh 3 Chị Văn Thị Ngọc Bích, nhân viên Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, từ ngày 19/10, chị ở lại gần 3 tiếng mỗi ngày  để đóng gói các quà tặng cho các bệnh nhân.
Bệnh viện Chợ Rẫy tặng quà các nữ bệnh nhân ung thư - ảnh 4 “Mấy cô bác bị bệnh rất là thương, họ nói vô phòng thuốc như là phòng đau khổ vậy. Vào đó là mệt mỏi, đau tay, họ không dám cười nhiều. Tuy nhiên, khi chúng em vào phục vụ nước, bánh miễn phí cho cô, bác rồi tâm sự thì các cô bác cảm thấy đỡ buồn hơn. Ngày hôm nay, nhìn các cô bác vui, thật sự em cảm thấy hạnh phúc lắm” – chị Bích xúc động nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng