Bệnh viện ĐK Hồng Ngọc hợp tác với Nhật Bản đào tạo điều dưỡng viên

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng viên và đáp ứng sự phát triển vững mạnh của bệnh viện, từ ngày 17 - 24/11/2016, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hợp tác cùng Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản tổ chức khóa đào tạo điều dưỡng viên tại cơ sở 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội.

Bệnh viện ĐK Hồng Ngọc hợp tác với Nhật Bản đào tạo điều dưỡng viên

Tập đoàn y tế IMS Nhật bản – một trong những tập đoàn y tế lớn nhất Nhật Bản được thành lập từ năm 1956 đến nay đã trải qua 60 năm phát triển với 135 bệnh viện và trung tâm y tế trực thuộc. Đến với chương trình hợp tác đào tạo lần này, bà Kitagami Yoko – Giám đốc điều dưỡng tập đoàn IMS và điều dưỡng viên Tomikuda Fumie (Điều dưỡng thuộc IIMA) sẽ trực tiếp giảng dạy các điều dưỡng viên tại bệnh viện Hồng Ngọc, giúp các điều dưỡng viên nắm được phương pháp triển khai quy trình điều dưỡng cơ bản, biết cách khai thác thông tin tiền sử bệnh, lập kế hoạch điều dưỡng tiêu chuẩn và nhận định được các bệnh phổ biến theo phương pháp và quy trình đào tạo tối ưu đang được áp dụng tại tập toàn IMS Nhật Bản. Chương trình đào tạo sẽ kết hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành, trong đó phần lớn thời gian sẽ dành cho các bài học thực tiễn.

Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ điều dưỡng, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn mở rộng hợp tác đào tạo điều dưỡng với nhiều trung tâm y tế, bệnh viện lớn trong nước cũng như các tổ chức y tế uy tín trên thế giới. 

Chương trình hợp tác đào tạo điều dưỡng giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản sẽ là cơ hội để các điều dưỡng viên được học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia y tế hàng đầu đến từ Nhật Bản. 

Đồng thời sự kiện này cũng sẽ mở ra một bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác hữu nghị bền chặt giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Tập đoàn y tế IMS.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá