Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác với Johns Hopkins International

Ngày 20/6, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) và Johns Hopkins International (JHI) chính thức công bố các lĩnh vực hợp tác. Qua đó, nâng cao hiệu quả điều trị, chất lượng dụng cụ y tế để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh với chất lượng ngày càng cao của người dân trong và ngoài nước, đặc biệt giảm thiểu chi phí cho những trường hợp cần chuyển viện quốc tế.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ hợp tác với Johns Hopkins International

Trong khuôn khổ hợp tác, AIH sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ hệ thống y tế hàng đầu của Mỹ trong hoạt động chăm sóc y tế và đào tạo lâm sang, nhằm giúp AIH tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của mình trong 5 lĩnh vực chính: Chất lượng và an toàn bệnh nhân; chăm sóc lâm sang; hoạt động lâm sang; kiểm soát nhiễm khuẩn và giới thiệu chuyển viện đến Bệnh viện và Hệ thống y tế Johns Hopkins đối với những ca bệnh phức tạp không thể điều trị trong nước.

Bênh cạnh đó, AIH sẽ xây dựng các trung tâm điều trị tiêu chuẩn Mỹ với sự hỗ trợ của JHI. Các trung tâm điều trị hoạt động trên cơ sở lấy bệnh nhân làm trung tâm với sự tham gia phối hợp điều trị của các chuyên khoa có liên quan đên mặt bệnh, nhằm mục đích giúp bệnh nhân nhận được sự hỗ trợ một cách toàn diện trong chuẩn đoán và điều trị, kiểm soát và giảm đau qua đó mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Mặt khác, bệnh viện sẽ sớm đưa vào Trung tâm Thoát vị vào sử dụng, trung tâm này sẽ đánh dấu cho sự nổ lực hợp tác giữa hai bên và qua đó giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian và sẽ không cần phải lưu trú lại bệnh viện sau khi điều trị để theo dõi.

Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH) chính thức đưa vào hoạt động ngày 19/10/2018 tại Số 6 Bắc Nam 3, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. AIH sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các phòng chức năng. Bệnh viện được đầu tư, nhập khẩu các máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến từ các nhà cung cấp trang thiết bị y tế uy tín trên thế giới nhằm đảm bảo tính chính xác, an toàn và hiệu quả trong quá trình khám và điều trị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng