Bệnh Viện Superior A.R.T. Thái Lan khai trương văn phòng mới tại Việt

Vào ngày 17/1/2014 tại thành phố Hồ Chí Minh, và ngày 18/1/2014 tại Hà Nội, Bệnh Viện Superior A.R.T. Thái Lan công bố khai trương văn phòng mới tại Việt Nam ở cả hai thành phố.

Bệnh Viện Superior A.R.T. Thái Lan khai trương văn phòng mới tại Việt

Hai văn phòng được thành lập nhằm phục vụ số lượng bệnh nhân người Việt Nam ngày càng tăng đến với Superior A.R.T. , ngoài ra bệnh viện cũng hỗ trợ thêm khách hàng Việt Nam các dịch vụ kiểm tra, chăm sóc, theo dõi sức khỏe sinh sản đồng thời tại địa phương. Cả hai văn phòng được đặt tại trung tâm của mỗi thành phố.

Năm 2006, Superior A.R.T. được thành lập như là một Liên doanh giữa Genea, Bệnh viện hàng đầu về thụ tinh ống nghiệm của Úc và một nhóm chuyên gia Thái Lan trong điều trị vô sinh. Điều đặc biệt là sự kết hợp này cam kết mạnh mẽ việc nghiên cứu sâu nhằm đi đầu trong lĩnh vực kiểm tra và chuẩn đoán nguồn gốc gen di truyền phôi thai sớm (PGD).

Giám đốc Marketing quốc tế, ông Anin Gujral nói ;

"Mở văn phòng tại trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã là mục tiêu đối với Superior A.R.T. Chúng tôi rất vui mừng cuối cùng cũng đã đặt được văn phòng tại Việt Nam để hỗ trợ hơn nữa cho số bệnh nhân Việt Nam ngày càng tăng đến với chúng tôi trong những năm gần đây. Văn phòng mới sẽ cung cấp cho cả bệnh nhân mới và bệnh nhân hiện tại dịch vụ tư vấn, xét nghiệm sàng lọc, và lời khuyên trước khi họ đến Thái Lan thực hiện thụ tinh ống nghiệm và quá trình chuẩn đoán gen di truyền phôi thai sớm. Điều này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm nhất chi phí và thời gian, hơn nữa còn hỗ trợ bệnh nhân trong khi họ đang ở Việt Nam mà vẫn tiếp tục được theo dõi, điều trị trực tuyến bởi bác sĩ của Superior A.R.T .”

Ngày 17-18 tháng 1 năm 2014, lần đầu tiên tại Việt Nam, Superior A.R.T giới thiệu hội thảo với chủ đề “Sinh sản và Di truyền học tích hợp trong: Quy trình Thụ tinh ống nghiệm (TTON) tại Superior A.R.T.” cho các bác sĩ hiếm muộn tại Việt Nam, chia sẻ công nghệ mới trong thụ tinh ống nghiệm cũng như chuẩn đoán nguồn gốc gen di truyền phôi thai sớm (PGD).

Superior A.R.T là một trong số rất ít các trung tâm ở Đông Nam Á đã và đang kết hợp thụ tinh ống nghiệm với di truyền học cơ sở để gặt hái thành công đối với các thử nghiệm phức tạp. Chẩn đoán di truyền (PGD) giúp cho các chuyên gia tại trung tâm Superior A.R.T chọn được phôi để cấy vào người mẹ không chỉ về khía cạnh hình thái học (hình dáng của phôi) mà còn dựa trên các kết quả xét nghiệm di truyền một số tế bào sinh thiết từ phôi đó, ngoại trừ một số trường hợp đã thấy rõ ràng những bất thường về di truyền (không cần phải xét nghiệm mới tìm ra). Những trường hợp nên thực hiện phương pháp PGD:

• Đang mang một bệnh di truyền hoặc đang bị ảnh hưởng bởi bệnh di truyền đó

• Đã có tiền sử sẩy thai nhiều lần

• Là phụ nữ cao tuổi

• Cần lựa chọn giới tính của em bé của họ vì lý do y khoa.

• Đã có một em bé bị ảnh hưởng bởi căn bệnh lỗi gen và cần có một em bé mới với HLA (các protein được đặt trên bề mặt của các tế bào máu trắng và các mô khác trong cơ thể) phù hợp nhằm hiến tế bào gốc cho chị gái hoặc em trai trị bệnh sau này.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ  tại:

VPĐD SUPERIOR A.R.T. VIETNAM

Ha Noi

Địa chỉ : 136E phố Trấn Vũ, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tel: +844 6682 2603 / +844 6682 2605/ Mobile: +84 904880400

Email: hanoi@vietnam.thaisuperiorart.com

Ho Chi Minh

Địa chỉ: 14-16-18 Chu Mạnh Trinh, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Tel: +848 2224 2014 / +848 2224 2015/ Mobile: 093 889 6009

Email: hochiminh@vietnam.thaisuperiorart.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá