DMCA.com Protection Status

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mở thêm chi nhánh phục vụ tín đồ làm đẹp

Ngày 20/12, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khai trương chi nhánh mới tại đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.Tân Bình (TPHCM). Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhằm mang đến dịch vụ thẩm mỹ đẹp chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mở thêm chi nhánh phục vụ tín đồ làm đẹp

Chi nhánh mới của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại địa chỉ 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình. Sự kiện khai trương quy tụ các hoa hậu, nghệ sĩ, MC nổi tiếng và thu hút đông đảo tín đồ yêu thích làm đẹp đến trực tiếp và theo dõi tường thuật sự kiện online.

Tham dự buổi khai trương với sự có mặt của BS Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam; TS.BS Richard Huy, cố vấn chuyên môn cùng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, MC - Diễn viên Đại Nghĩa, Ca sĩ San Hara, MC Liêu Hà Trinh, NSND Kim Xuân và Diễn viên Phi Thanh Vân.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mở thêm chi nhánh phục vụ tín đồ làm đẹp - ảnh 1  

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn chi nhánh đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.Tân Bình được xây dựng với tổng diện tích hơn 5.000 m2, được chia thành 12 tầng với từng chuyên khoa chuyên biệt: Khoa cận lâm sàng, khoa Gây mê hồi sức, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, khoa Răng – Hàm Mặt, khoa Da Liễu và các phòng khám chuyên ngành. Hệ thống khu phẫu thuật trang bị thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo an toàn , vô trùng. Khu lưu bệnh đạt chuẩn với tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

Với đội ngũ bác sĩ làm việc tại bệnh viện được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều năm và cũng là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, bệnh viện đã liên tục cập nhật và được chuyển giao các công nghệ, máy móc điều trị tiên tiến từ Hàn Quốc như công nghệ thiết kế khuôn mặt 3D Face Design, Nâng mũi K-Nose Hàn Quốc, Cắt mí Plasma, Nâng ngực K-Nature Hàn Quốc…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mở thêm chi nhánh phục vụ tín đồ làm đẹp - ảnh 2  

Tại buổi lễ khai trương, đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Lê Thị Minh Đương cho biết: “Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã đi được chặng đường 10 năm và nhận được rất nhiều sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Với sứ mệnh giúp người Việt yêu thích làm đẹp được tiếp cận với nền thẩm mỹ tân tiến của Hàn Quốc, thế giới, mang đến những kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, Kangnam luôn nỗ lực cập nhật công nghệ làm đẹp, nâng cao kỹ năng, tay nghề để hoàn thành sứ mệnh đó”.

Là cố vấn chuyên môn của bệnh viện, TS. BS Richard Huy chia sẻ: Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều ca lột xác ngoạn mục được thực hiện tại bệnh viện. Với vai trò cố vấn chuyên môn, để hoàn thiện hơn về tiêu chí “Bệnh viện chuẩn Hàn – Đẳng cấp 5 sao, ông khẳng định trong thời gian không xa, ngay tại Kangnam sẽ có mặt của những công nghệ mới về chỉnh hình hàm mặt, vóc dáng, điều trị da… tân tiến từ nước ngoài để có thể chỉnh sửa được những khuyết điểm phức tạp hơn, tạo ra được những kết quả hoàn mỹ nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mở thêm chi nhánh phục vụ tín đồ làm đẹp - ảnh 3  

Nhân sự kiện trọng đại này, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tổ chức chương trình Grand Opening với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng