DMCA.com Protection Status

Bị bắt quả tang cặp bồ, chồng tôi vẫn lu loa “cả vú lấp miệng em”

TPO - Cháu hãy yêu cầu chồng mình nói chuyện nghiêm túc để làm rõ bản chất thật sự của câu chuyện này, hãy giữ thái độ nghiêm khắc, đừng để anh ta lu loa kiểu “cả vú lấp miệng em” cháu ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc hết tâm sự của cháu trong câu chuyện Chồng “ngủ quên” ở phòng cô giúp việc vì bài hát ru?, cô thấy thật tiếc, thật buồn cho cái kết không có hậu của đôi vợ chồng trẻ khi mà cả hai cháu đều là những người có học, có hiểu biết, công ăn việc làm ổn định và cuộc sống gia đình xuất phát từ tình yêu thật sự.

Thế mà chỉ vì không kìm chế được bản năng, chồng cháu đã qua lại với cô giúp việc khiến cuộc hôn nhân của các cháu bây giờ đang đứng bên bờ vực của sự tan vỡ.

Theo ý kiến của riêng cô, chuyện cũng chỉ có ba người biết, nên bây giờ cháu cần phải hết sức giữ bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết hợp tình, hợp lý. Cháu phải làm sao để giữ được chồng, giữ được cha cho con, chứ nếu buông tay để tan đàn xẻ nghé thì lại quá dễ dàng đầu hàng số phận, cháu ạ.

Việc cần làm đầu tiên bây giờ là cháu nên cho cô giúp việc ấy nghỉ làm ngay đi, thanh toán đầy đủ các khoản tiền cho cô ta và yêu cầu cô ta rời khỏi nhà cháu. Sau đó cháu hãy yêu cầu chồng mình nói chuyện nghiêm túc để làm rõ bản chất thật sự của câu chuyện này, hãy giữ thái độ nghiêm khắc, đừng để anh ta lu loa kiểu “cả vú lấp miệng em” cháu ạ.

Cô biết để tha thứ lỗi lầm cho chồng cháu lúc này là rất khó vì thái độ không hề biết hối lỗi của anh ấy. Song cháu cần mở lòng mình, vị tha để giữ được gia đình của mình, cháu nhé. Mong cháu sớm vượt qua được chuyện buồn này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng