Bị bắt 'tại trận' cặp bồ, vợ trút lên tôi những lời cay đắng

TPO - Thôi cháu ạ, cháu cứ nghĩ những lời phát biểu của vợ cháu với cháu khi cháu bắt quả tang vợ tay trong tay với người tình chỉ là cô ấy muốn lấp liếm, muốn “cả vú lấp miệng em” vì cô ấy xấu hổ mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bây giờ cháu đường đường là chồng của cô ấy, có cưới, có hỏi đàng hoàng, cháu lại là người tử tế, lương thiện làm sao cháu phải nhẫn nhịn đến mức thấy vợ sai mà không có ý kiến gì?

Nếu cháu còn yêu vợ, còn muốn duy trì cuộc hôn nhân với cô ấy, thì cháu phải mạnh dạn, cương quyết nói chuyện sòng phẳng với vợ càng sớm càng tốt. Đừng nghĩ mình thua kém mà phải chấp nhận cúi đầu, sống kiếp ở rể làm công như hiện nay là không ổn đâu.

Không có công việc, thân phận nào là hèn kém, chẳng có xuất thân nào là nhục nhã một khi người đó tự bỏ sức lao động ra để kiếm đồng tiền cả cháu ạ. Cháu cứ từ từ, bình tĩnh để phân tích cho vợ hiểu và dũng cảm khẳng định vị trí của mình cho nhà vợ. Nhất định gia đình vợ và cô vợ trẻ của cháu sẽ nhận ra sai lầm của họ mà thôi.

Còn nếu đặt trường hợp cháu đã làm hết cách mà ba má vợ và vợ cháu vẫn không coi trọng tình cảm, nhân cách của cháu trong nhà họ thì bác nghĩ quyết định chia tay là chính đáng, cháu không phải day dứt, băn khoăn gì. Với sức khỏe, chí hướng lao động của cháu, bác tin rằng cháu sẽ sớm có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá