Bị 'bắt tại trận', chồng leo lẻo đổ tội cho bồ trẻ

TPO - Theo ý kiến của tôi, lỗi ngoại tình của chồng mà chị đã bắt tận tay, day tận trán là không thể tha thứ được. Cái trò trai gái, bồ bịch đó như cơn của người nghiện vậy chị ạ. Có lần này sẽ có lần sau, tin làm sao được vào sự hối lỗi hay hứa hẹn sửa chữa của những kẻ sa đoạ như thế!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau khi đọc câu chuyện "Có phải cô hàng xóm đa tình 'rình' lúc chồng tôi say rượu?", quan điểm của tôi là bỏ luôn đối với tội ngoại tình bất kể chuyện xảy ra với chồng hoặc vợ. Đã chấp nhận kết hôn, đã thề thốt trọn đời bên nhau thì phải giữ lòng chung thuỷ chứ? Chẳng lẽ cứ thấy đối tác trẻ trung, xinh đẹp, đa tình hơn vợ, hơn chồng mình là quên luôn nghĩa vụ làm vợ, làm chồng, làm cha, làm mẹ sao?
Theo ý kiến của tôi, lỗi ngoại tình của chồng mà chị đã bắt tận tay, day tận trán là không thể tha thứ được. Đã thế còn leo lẻo chối tội, "đẩy" hết tội sang cho cô bồ trẻ trung. Cái trò trai gái, bồ bịch đó như cơn của người nghiện vậy chị ạ. Có lần này sẽ có lần sau, tin làm sao được vào sự hối lỗi hay hứa hẹn sửa chữa của những kẻ sa đoạ như thế!
Một lá đơn ly hôn dành cho chồng chị lúc này là xứng đáng, là cần thiết, chồng chị phản bội chị để bồ bịch, chị có trừng phạt anh ấy như vậy cũng là lẽ công bằng. Chị còn trẻ, còn sức khoẻ, công việc ở làng không thiếu để chị có điều kiện nuôi con, đừng tiếc nuối, níu giữ chồng nữa cho mất công, mất sức. Để thời gian, để công sức, tâm trí, sức khoẻ làm lụng nuôi mình, nuôi con chị nhé.
Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị bình tĩnh, đủ nghị lực để có quyết định đúng nhằm ổn định cuộc sống cho chị và các con còn nhỏ của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng