Bị “bắt tại trận” trong vòng tay ô sin trẻ, chồng vẫn khăng khăng mình vô tội

TPO - Trên thực tế thì cũng có không ít những trường hợp người đàn ông say rượu không kìm chế được bản năng, cộng thêm việc “đối tác” có ý mời chào thì họ cũng khó lòng mà cưỡng lại được, nhất là khi vợ lại vắng nhà nữa, cô ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Vợ làm ca đêm, chồng say rượu “vào nhầm” phòng ô sin trẻ của cô tôi thấy, đây là việc không thể nóng vội, ầm ĩ mà giải quyết ngay trong ngày một ngày hai được cô ạ, vừa không hết nhẽ, vừa có thể vội vàng khiến hậu quả xấu hơn.

Theo ý kiến của tôi, cô hãy cố gắng giữ bình tĩnh, rồi lựa lúc vợ chồng vui vẻ hỏi anh ấy xem thực hư câu chuyện “nhầm phòng” ấy là như thế nào để biết nguyên nhân củ nó.

Bởi theo lời cô kể thì chồng cô là người đàn ông hết lòng yêu thương, chăm sóc vợ con, nên nếu anh ấy có phạm sai lầm do say rượu, mất kiểm soát thì cô cũng nên tha thứ cho chồng mình. Trên thực tế thì cũng có không ít những trường hợp người đàn ông say rượu không kìm chế được bản năng, cộng thêm việc “đối tác” có ý mời chào thì họ cũng khó lòng mà cưỡng lại được, nhất là khi vợ lại vắng nhà nữa, cô ạ.

Còn nếu như anh ấy khăng khăng rằng mình “vô tội” thì cô nên gặp và nói chuyện thẳng thắn với cô giúp việc kia để xem cô ấy trả lời như thế nào. Nghiêm khắc nhưng cũng phải công tâm, đừng ghen tuông thái quá hay chụp mũ, đổ hết tội vạ lên đầu cô gái trẻ ấy cô nhé.

Chuyện gì cũng có nguyên nhân của nó, không có sai lầm nào mà lại tự nhiên xảy ra được cả, khi đã biết lỗi do đâu thì cũng sẽ có cách giải quyết hợp lý thôi cô ạ.

Dù có quyết định như thế nào, cô cũng hãy nghĩ đến cuộc sống và tương lai cho con trai mình trước tiên, bởi cháu cần được nuôi dưỡng, chăm sóc trong vòng tay yêu thương của cả cha và mẹ. Mong gia đình cô sớm vượt qua cơn sóng gió này. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng