Bị bẻ gãy 'súng' khi rủ bạn vào nhà nghỉ để tâm sự

TPO - Sáng 23/2, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa Phẫu thuật nối thành công “của quý” của một bệnh nhân bị bẻ gãy trước đó.

Theo đó vào khoảng 0h ngày 19/2, bệnh nhân N.V.N (SN 1967, ngụ huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) được người thân đưa vào nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang.  

Khi nhập viện, phần dương vật của bệnh nhân N., bị đau nhức, xưng… Qua theo dõi, chuẩn đoán của đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân bị gãy dương vật. 

Đến sáng 19/2 bệnh nhân được ê kíp mổ gồm bác sĩ Phạm Văn Bằng cùng ê kíp đã tiến hành phẫu thuật khâu lại vật hang cầm máu cho bệnh nhân N.

Bị bẻ gãy 'súng' khi rủ bạn vào nhà nghỉ để tâm sự - ảnh 1 Ê kíp mổ nối “của quý cho bệnh nhân N. Ảnh: Bệnh viện cung cấp.

Cũng theo Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cho biết, Khi vào viện, bệnh nhân N., kể lại, vào lúc 20h ngày 18/2, N., cùng người bạn vào nhà nghỉ để tâm sự. 

Trong lúc chuẩn bị tâm sự, bất ngờ, người bạn này đã dùng tay bẻ gãy “của quý” của ông N. Hiện bệnh nhân đang phục hồi tại khoa ngoại bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng