DMCA.com Protection Status

Bị chồng bắt quả tang, vợ trẻ trắng trợn đưa ra lý do ngoại tình 'chẳng giống ai' này

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Vợ anh ngang nhiên cặp bồ, ngang nhiên phản bội tình chồng, nghĩa vợ thì cái giá phải trả là chị ấy cần nhanh chóng ra khỏi nhà anh và tự lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thày bói phán phải 'trả nợ tình kiếp trước', vợ răm rắp nghe lời đi... cặp bồ, em thấy vợ anh sướng chẳng biết đường hưởng. Anh là người chồng tốt, chiều vợ, thông cảm, chia sẻ niềm vui, cũng như nỗi buồn cùng chị ấy như vậy mà chị ấy không biết trân trọng, lại còn lợi dụng lòng tốt của anh để đi cặp bồ thì không thể chấp nhận được.

Theo em, quan hệ của vợ anh và người thanh niên kia đã "quá mù hoá mưa" rồi, họ đã ngang nhiên qua mặt anh để ngày ngày đưa đón nhau, hú hí với nhau trong khách sạn vậy anh còn tiếc nuối làm gì nữa? Anh nên dũng cảm đối diện với sự thật, nên bình tĩnh xem lại tình cảm của vợ chồng anh một cách nghiêm túc nhất để sớm đưa ra giải pháp tháo gỡ anh ạ.

Càng để tình trạng này kéo dài, cuộc hôn nhân của vợ chồng anh càng đi vào ngõ cụt, không lối thoát. Nếu nhận thấy vợ đã chọn cho mình lối sống buông thả, bất chấp đạo lí, bất chấp tình cảm vợ chồng, không coi trọng thuỷ chung, không coi trọng trách nhiệm làm vợ, làm dâu con trong nhà thì cách giải quyết tốt nhất là anh nên chia tay với chị ấy.

Làm như thế anh cũng được nhẹ nhàng, thanh thản để lo cho tương lai, hạnh phúc của bản thân anh, mà vợ anh cũng không thể trách cứ anh được. Vợ anh ngang nhiên cặp bồ, ngang nhiên phản bội tình chồng, nghĩa vợ thì cái giá phải trả là chị ấy cần nhanh chóng ra khỏi nhà anh và tự lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị ấy. Anh không có lỗi trong chuyện này, mong anh bình tâm để có quyết định đúng.

Lý do chồng dứt khoát ly hôn khiến vợ trẻ dù cay đắng vẫn chấp nhận ký đơn

Sau những gì xả ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng đùng đùng ly hôn vì... tình cũ giàu có trở về cuộc sống độc thân, tôi hiểu lòng bạn lúc này đang tột cùng thất vọng, tột cùng đau khổ khi nhận được lá đơn li hôn của chồng bạn khi mà hai bạn chung sống với nhau chưa đầy 1 năm.

Thày bói phán phải 'trả nợ tình kiếp trước', vợ răm rắp nghe lời đi... cặp bồ

Không thể yên tâm, không thể không có nghi ngờ khi vợ và cậu thanh niên kia quấn quýt, thân mật với nhau như thế nên tối qua khi vợ váy áo, son phấn ngồi sau xe máy của cậu ta ra khỏi nhà, tôi cũng lên xe bám theo họ. 

Vợ bắt quả tang 'lén lút' qua lại với cô hàng xóm, chồng giải thích lý do 'như phim hài'

chồng chị không đáng mặt đàn ông chút nào! Ngoại tình thì nhận luôn là ngoại tình đi cho nó được tiếng là biết lỗi, đằng này sự việc rành rành ra đó, bị vợ bắt tận tay, day tận trán mà vẫn từ chối, vẫn đổ cho ngoại cảnh thì hèn quá.

Cưới chưa đầy năm, chồng đùng đùng ly hôn vì... tình cũ giàu có trở về cuộc sống độc thân

Thế rồi bất ngờ tôi nhận được lá đơn dài chấm dứt tình vợ chồng của Đăng với lí do là hai đứa không hợp nhau, khi tôi chưa kịp lên chương trình kỉ niệm một năm ngày cưới với chồng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng