Bi đát cảnh “tiến thoái lưỡng nan”giữa vợ và người tình

TPO - Anh ấy đâu phải là người thiếu hiểu biết, cũng đâu phải đang sống trong cảnh hôn nhân “cơm không lành, canh không ngọt” mà lại đánh đổi cuộc sống gia đình đang yên ấm để lấy những phút vui bồ bịch, nhân tình nhân ngãi. Để bây giờ “tiến thoái lưỡng nan” khi cô người tình của anh ấy giờ đang mang bầu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Nghiệm thu công trình, chồng tôi "nghiệm thu" cả cái bầu của con gái chủ nhà", tôi thấy chồng chị thật tệ, anh ấy đâu phải là người thiếu hiểu biết, cũng đâu phải là đang sống trong cảnh hôn nhân “cơm không lành, canh không ngọt” như một số gia đình khác mà lại đánh đổi cuộc sống gia đình đang yên ấm để lấy những phút vui bồ bịch, nhân tình nhân ngãi như thế.

Để bây giờ “tiến thoái lưỡng nan” khi cô người tình của anh ấy giờ đang mang bầu mà tác giả không ai khác là chính chồng của chị.

Nhưng bây giờ dù có trách cứ hay phân tích, mổ xẻ gì thì chuyện cũng đã xảy ra rồi. Trước mắt tôi thấy để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho câu chuyện này, thì vợ chồng chị nên ngồi lại với nhau mà bàn bạc, chứ để càng lâu, chuyện càng trở nên rắc rối và phức tạp hơn.

Nếu chị thấy chị và các con vẫn còn yêu thương anh ấy, còn cần bóng dáng của anh ấy trong gia đình, thì chị hãy cho anh ấy một cơ hội. Thực ra anh ấy cũng đã biết lỗi của mình khi thú nhận với chị mọi chuyện chứ không giấu diếm, quanh co như nhiều người đàn ông đi ngoại tình khác.

Thôi chị ạ, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, tôi nghĩ nếu chị tha thứ cho anh ấy, nhất định anh ấy sẽ phải biết mình cần làm những gì để xứng đáng với sự vị tha của vợ.

Còn đối với con gái bà chủ công trình và cái bầu của chồng chị mà cô ta đang mang, chị cũng nên bàn bạc cùng chồng mình để có cách giải quyết hợp tình, hợp lý nhất. Trước hết phải gặp cô gái kia, xem cô ấy có yêu cầu, có nguyện vọng gì, rồi anh ấy cũng phải có trách nhiệm chăm sóc, đóng góp về kinh tế để cô ấy nuôi dưỡng đứa con chung của hai người.

Hãy làm hết trách nhiệm của bậc làm cha, làm mẹ để cháu bé con riêng của chồng chị và cô gái kia được hưởng phúc làm người tử tế. Mong chị tỉnh táo lựa chọn phương án, quyết định để gia đình sớm bình yên, chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá