Bị gái trẻ 'bắt mất hồn', chồng đẽo tiền nhà dâng cho bồ sạch túi

TPO - Theo bác, chồng cháu đã trở về với gia đình sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng trắng tay vì “say” cô tiếp viên quán nhậu trẻ đẹp, đa tình, cháu cũng không nên làm căng quá khiến chồng bẽ mặt, khó sống ở quê nếu chuyện không hay này lộ ra ngoài.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Thôi thì mình là vợ, là phụ nữ, với nhiệm vụ xây tổ ấm, cháu nên bình tâm, “chín bỏ làm mười”, rộng lòng vị tha cho chồng cháu nhé. Vợ chồng cháu đã gắn bó với nhau gần chục năm, con gái của cháu nay đã vào cấp I, đừng để xảy ra chuyện mỗi người một nơi sẽ gây thiệt cho con nhỏ.

Bác nghĩ chồng cháu chịu về nhà, chịu thú nhận tội lỗi với cháu, như vậy là còn có hi vọng níu kéo chồng trở về, cứ từ từ mỗi ngày cháu nói một ít, thế nào rồi chồng cháu cũng nghe ra thôi.

Công việc ở quê đã quen thuộc với chồng bấy lâu nay, chỉ cần cháu nhẹ nhàng, khéo léo đối xử với chồng, bác tin rằng chồng cháu sẽ cùng cháu tiếp tục làm việc ở quê để ổn định cuộc sống.

Bên cạnh cháu còn có ba má, có gia đình của chồng, cần thì cháu nên tâm sự với mọi người để mọi người giúp cháu thuyết phục, khuyên bảo chồng cháu sớm tỉnh ngộ. Không có việc gì là không làm được nếu cháu có quyết tâm và còn tình yêu với chồng. Cố gắng lên cháu nhé, bác mong nhận được tin vui từ gia đình cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá