Bi kịch của người vợ trẻ khi chồng bị vô sinh

TPO - Tốt nhất vợ chồng cháu nên cùng nhau đến những bệnh viện chuyên khoa sản có uy tín, cả ở trong Nam lẫn ngoài Bắc để có kết quả chính xác. Vợ chồng cháu rất cần được tư vấn, chồng cháu cần được chữa chạy có bài bản, biết đâu tình hình không phải đến mức tuyệt vọng như cháu nghĩ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

  Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện "Chồng mắc chứng vô sinh, tôi có nên chung tình?", bác thấy nỗi băn khoăn, day dứt của cháu cũng là cảm nhận của bác lúc này. Thông cảm và chia sẻ cùng bất hạnh mà cháu đang chịu đựng nhưng theo ý kiến riêng của bác, cháu nên giữ bình tĩnh và gần gũi động viên mọi người trong gia đình chồng, nhất là chồng cháu, đừng để anh ấy suy sụp rồi có những hành động thiếu kiềm chế thì sẽ là bi kịch đấy cháu ạ.

Tốt nhất vợ chồng cháu nên cùng nhau đến những bệnh viện chuyên khoa sản có uy tín, cả ở trong Nam lẫn ngoài Bắc để có kết quả chính xác. Vợ chồng cháu rất cần được tư vấn, chồng cháu cần được chữa chạy có bài bản, biết đâu tình hình không phải đến mức tuyệt vọng như cháu nghĩ.

Ngày nay y học tiến bộ hơn trước nhiều, cháu hãy động viên chồng để có được hy vọng, có được niềm tin vào khoa học và hợp tác cùng bác sĩ để chữa bệnh là tốt nhất cháu ạ.

 Bố mẹ chồng đều là người hiền lành, tử tế, vợ chồng cháu còn nhiều tình cảm sâu nặng với nhau theo bác cháu nên chờ đợi một thời gian nữa, đừng vội chia tay chồng cho đến khi không thể còn cách nào khác hơn.

Hoặc vợ chồng cháu có thể nhận con nuôi, có thể sống đầm ấm bên nhau đến đầu bạc răng long mà không cần con cái, cũng không ít những gia đình gặp trục trặc như vợ chồng cháu và họ cũng giải quyết được ổn thỏa, vì họ chọn được hướng đi đúng cho mình. Mong vợ chồng cháu sớm bình yên và ổn định cuộc sống và hạnh phúc cho nhau. Bác chúc hai cháu khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá