Bi kịch đắng đót của đại gia đất vừa vỡ nợ, vừa mất vợ

TPO - Chuyện đã đến nước này thì anh nên xử sự cương quyết, rành mạch, rõ ràng, đừng để dây dưa thêm mất thời gian, mất cơ hôi trả bớt món nợ nặng nề do kinh doanh thua lỗ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Vợ đẹp ngoại tình, xót xa công tôi “bắt tép nuôi cò, tôi thật sự chia sẻ cùng anh nỗi bất hạnh mà anh đang phải gánh chịu. Nhưng thôi anh ạ, các cụ đã dạy rồi, “lộc bất hưởng tận” mà “họa vô đơn chí” nên anh cứ coi như đó là quy luật của trời định rồi. Chỉ có điều bây giờ anh phải giữ bình tĩnh, tỉnh táo suy xét, phân tích xem mình làm việc gì trước có lợi hơn?

Theo ý kiến của riêng tôi, anh nên tìm vợ mình về, vợ chồng trao đổi thẳng thắn những gì đã xảy ra trong thời gian qua, cả việc công ty vỡ nợ lẫn việc vợ anh lén lút ngoại tình. Chỉ khi hiểu rõ nguyên nhân thì mới có biện pháp tháo gỡ.

Anh cũng nên chỉ cho vợ rõ vì sao anh mang nợ và sự cần thiết huy động cật lực để trả nợ lúc này. Nếu vợ anh không có ý định chung vai gánh vác với anh thì có lẽ anh nên giải thoát cho cô ấy. Người như cô ấy không phải để dành cho anh đâu.

Về vấn đề tài sản, những gì đứng tên cô ấy như xe ô tô, tài khoản ngân hàng anh hãy để cô ấy hưởng. Còn căn nhà là tài sản lớn nhất, là cứu cánh của anh trong lúc này thì anh cứ mạnh dạn bán đi. Cô ấy chẳng có quyền can thiệp bởi đó là tiền của anh mua trước khi cô ấy về làm dâu nhà anh. Chuyện đã đến nước này thì anh nên xử sự cương quyết, rành mạch, rõ ràng, đừng để dây dưa thêm mất thời gian, mất cơ hôi trả bớt món nợ nặng nề do kinh doanh thua lỗ.

 Anh đừng ngồi đó mà buồn khổ, mà xót xa vì công mình “bắt tép nuôi cò” nữa. Hãy gạt chuyện này sang một bên sau khi đã giải quyết thấu đáo, để thanh thản mà nhanh chóng cứu lấy công ty của mình, nếu anh muốn mẹ và anh sống yên bình, đầy đủ. Mong anh gặp may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá