Bi kịch gia đình khi chồng phát hiện vợ cặp với bồ trẻ

TPO - Bạn là chồng, bạn là trụ cột của gia đình, bạn không thể vin vào cái cớ vì vợ bồ bịch trước rồi mình do thất vọng, do buồn chán mà tìm đến gái làng chơi. Nguỵ biện như thế không thể chấp nhận được đâu bạn ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi đọc câu chuyện Bi hài khi vợ cặp bồ trẻ, chồng cũng tìm 'tình bé' giải khuây, theo tôi chuyện bạn và vợ mới 19, 20 đã làm bố, làm mẹ vì yêu sớm, nhận thức nông nổi nên "ăn cơm trước kẻng" là điều có thể thông cảm, có thể tha thứ được.

 Song đến chuyện khi con trai của hai bạn đã 3 tuổi, nghĩa là vợ chồng bạn đã vào cái tuổi 22, 23 rồi, còn bé nhỏ gì nữa mà vợ cặp bồ trẻ, chồng cũng vội tìm "tình bé" để giải khuây như vậy?

Bạn là chồng, bạn là trụ cột của gia đình, bạn không thể vin vào cái cớ vì vợ bồ bịch trước rồi mình do thất vọng, do buồn chán mà tìm đến gái làng chơi. Nguỵ biện như thế không thể chấp nhận được đâu bạn ạ.

Lẽ ra vợ sai lầm, mình phải khuyên nhủ, níu kéo đằng này bạn cũng theo gương vợ để đời mình trôi trong vũng lầy tội lỗi đó sao? Bây giờ hậu quả đau lòng đã xảy ra với bạn, bạn mất việc làm, danh dự của bạn bị sỉ nhục, tấm thân của bạn đau đớn vì trận đòn cảnh cáo của nhà chủ. 

Nhưng thôi bạn ạ, có biết đau, biết nhục bạn mới tĩnh trí, mới mở mắt ra mà biết đâu là con đường sáng để bạn đi, tốt nhất bạn nên trở về quê, tìm vợ về để vợ chồng nghiêm túc xem lại thời gian lầm lỗi vừa qua mà quyết tâm sửa chữa để chung tay xây lại tổ ấm, chung tay nuôi dạy con trai thành người.
Mong bạn có đủ nghị lực để sớm ổn định cuộc sống bạn nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng