Bi kịch vì cố nín nhịn sống với chồng trăng hoa

TPO - Vậy bạn nên trách mình hay đổ hết lỗi cho chồng? Trong chuyện ngoại tình của chồng có một phần không nhỏ do lỗi của bạn, bạn quá yêu chồng, quá tin ở chồng để bỏ ngoài tai dư luận cảnh báo, rồi đến lúc nghi ngờ chồng thiếu chung thủy bạn lại sợ chồng giận nên nín nhịn để chồng được thể qua mặt bạn đi với bồ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau khi đọc câu chuyện Chồng vừa ôm bồ, vừa alo chúc mừng sinh nhật vợ, tôi thấy chuyện chồng bạn bồ bịch, gái gú là bản chất của anh ấy rồi. Mà điều này bạn cũng được chồng bạn, khi ấy còn là người yêu của bạn báo trước, đúng không bạn?

Vậy bạn nên trách mình hay đổ hết lỗi cho chồng? Trong chuyện ngoại tình của chồng có một phần không nhỏ do lỗi của bạn, bạn quá yêu chồng, quá tin ở chồng để bỏ ngoài tai dư luận cảnh báo, rồi đến lúc nghi ngờ chồng thiếu chung thủy bạn lại sợ chồng giận nên nín nhịn để chồng được thể qua mặt bạn đi với bồ.

Cái giá phải trả cho sự nhu nhược là khá đắt phải không bạn? Nhưng thôi có nặng lời với bạn lúc này cũng không giải quyết được vấn đề gì. Quan điểm của tôi, tôi ủng hộ để bạn chia tay người đàn ông trăng hoa đó, tiếc nuối, níu giữ chỉ làm cuộc hôn nhân của bạn thêm bi kịch.

Bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra ý kiến của mình, bạn còn quá trẻ để chịu đựng sống suốt cuộc đời với kẻ lừa dối, tráo trở, phản bội đó. Bạn cũng chưa có con chung với chồng, đó là điều thuận lợi, may mắn mà không phải cặp vợ, chồng nào khi đưa nhau ra tòa cũng có được.

        Mong bạn tỉnh táo để sớm có được sự bình yên, thanh thản mà làm lại cuộc đời bạn nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng