Bi kịch vì ghen nhầm

TPO - Nếu sau những nghi ngờ, khó chịu của anh khi anh biết được vợ có người đàn ông khác giúp đỡ việc dọn dẹp, bài trí nhà cửa mà cô ấy nhạy cảm nhận ra thái độ không bằng lòng của anh thì cô ấy hoặc là chấm dứt chuyện nhờ vả, hoặc đưa anh sang nhà anh hàng xóm kia để thông cảm với nhau thì đâu đến nối có cái kết bi kịch như vậy?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Tôi mất vợ vì ghen tuông mù quáng" tôi thấy thực ra việc hiểu lầm vợ có quan hệ khuất tất với người đàn ông độc thân là hàng xóm của gia đình anh lỗi không thuộc hoàn toàn về anh đâu anh ạ. 

Nếu sau những nghi ngờ, khó chịu của anh khi anh biết được vợ có người đàn ông khác giúp đỡ việc dọn dẹp, bài trí nhà cửa mà cô ấy nhạy cảm nhận ra thái độ không bằng lòng của anh thì cô ấy hoặc là chấm dứt chuyện nhờ vả, hoặc đưa anh sang nhà anh hàng xóm kia để thông cảm với nhau thì đâu đến nối có cái kết bi kịch như vậy? 

Nhưng thôi anh ạ, bây giờ mọi sự đã rồi, tốt nhất anh nên kìm chế sự nóng giận, đi tìm vợ và đón cô ấy về, rồi vợ chồng ngồi lại tìm tiếng nói chung mà thông cảm, tha thứ cho nhau. 

Chẳng gì thì anh cũng đã trải qua tuổi 30, anh và vợ đều là người có hiểu biết không nên vì một lí do đơn giản như vậy mà chia tay, mà phá bỏ hạnh phúc đôi lứa vừa mới xây dựng với nhau chưa được bao lâu như thế. 

Anh cũng nên nghĩ đến bố mẹ, đến thanh danh của bản thân và gia đình, đâu có hay ho gì khi mang tiếng là vì ghen tuông mù quáng mà mất vợ phải không anh? 

Vả lại vợ anh là người phụ nữ tốt, yêu chồng và có lòng nhân hậu đối với cả người hàng xóm độc thân không may bị bệnh hiểm nghèo. Đừng chần chừ nữa, hãy đón vợ về, đừng bỏ lỡ cơ hồi hàn gắn hạnh phúc anh nhé. Chúc gia đình anh sớm yên bình, đầm ấm. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá