Bí kíp chọn chồng tốt của người Nhật qua 7 câu hỏi

Nếu bạn muốn chàng phải cao lớn, dường như bạn không biết cách chọn chồng.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đối với phụ nữ Nhật Bản, để có một người chồng hoàn hảo thì điều quan trọng là phải biết cách tìm kiếm một người đàn ông tốt. Nhưng vì nhiều cô gái không biết phải chọn lựa thế nào nên một kênh truyền hình ở Nhật đã xây dựng một chương trình hướng dẫn phụ nữ cách chọn đàn ông tốt (bạn có thể đồng tình với đáp án của chương trình hoặc không).

Trang Rocketnews24 đăng tải các "bí kíp" này với 7 câu hỏi, mỗi câu là hai đáp án. Cùng thử nghiệm.

1. Bạn thích nghe câu nào từ người yêu?

a. "Anh muốn em ở bên anh mãi mãi"

b. "Anh sẽ mãi ở bên em"

Đáp án:

Nếu bạn chọn a - "Anh muốn em ở bên anh mãi mãi" - dường như bạn không biết chọn lựa đàn ông.

Có thể thấy, ngay từ cái nhìn đầu tiên thì đáp án b - "Anh sẽ mãi ở bên em" - chủ động hơn và những người đàn ông này cũng rất tự tin vào bản thân. Tuy nhiên họ cũng có thể là người nói lời chia tay đầu tiên do đặc điểm này của mình. Còn người trong đáp án a có tình yêu ích kỷ, luôn muốn bạn gái hy sinh cho mình.

Câu 2: Bạn có thích đàn ông cao lớn?

a. Có

b. Không

Đáp án:

Nếu bạn chọn a - Thích đàn ông cao lớn - dường như bạn không biết cách tìm kiếm người đàn ông tốt.

Theo kết quả khảo sát sinh viên một học viện quân sự ở Mỹ, những người đàn ông cao lớn có tỷ lệ ly hôn cao hơn người thấp bé. Chiều cao là một điểm hấp dẫn của đàn ông và họ sẽ nghĩ mình có ưu thế. Rất nhiều trong số họ sẽ ly hôn khi mối quan hệ không còn tốt nữa. Tương tự như vậy, họ cũng có tỷ lệ tái hôn cao.

3. Bạn có thích anh chàng luôn trả lời mọi tin nhắn của mình không?

a. Không phải lúc nào anh ấy cũng cần trả lời.

b. Luôn muốn anh ấy trả lời.

Đáp án:

Nếu bạn chọn b - Luôn muốn anh ấy trả lời - dường như bạn không biết chọn lựa đàn ông.

Những người đàn ông luôn trả lời mọi tin nhắn của bạn có xu hướng cũng yêu cầu tương tự như vậy đối với bạn gái của anh ta. Họ có nhiều khả năng trở thành kẻ bám đuôi hoặc đòi hỏi quá nhiều sự quan tâm, chú ý, vì thế mà trở nên ích kỷ trong tình yêu.

4. Nói đến sự thu hút, anh ấy yêu chó hơn hay mèo hơn?

a. Chó

b. Mèo

Đáp án:

Nếu chọn b - Anh ấy yêu mèo - bạn không biết chọn lựa đàn ông.

Những anh chàng thích mèo có xu hướng nữ tính và luôn muốn mình là trung tâm hơn. Nhiều người yêu mèo cũng rất nghệ sĩ và có xu hướng làm mọi việc theo nhịp độ riêng của mình. Mặt khác, người yêu chó luôn biết điểm tiến và dừng, điều đó phần nào cho thấy họ có khả năng đạt được sự nghiệp thành công.

5. Khi kết hôn, bạn có muốn anh ấy cầu kỳ về địa điểm tổ chức, khách tham gia không?

a. Rất cần cầu kỳ

b. Không cần cầu kỳ

Đáp án:

Nếu chọn a - Rất cần cầu kỳ - bạn không biết chọn lựa đàn ông.

Khi kết hôn, phụ nữ có xu hướng quan tâm nhiều đến những thứ ảo tưởng hơn thực tế hôn nhân, ví như họ để ý đến một chi tiết trong thiệp mời, địa điểm tổ chức, còn đàn ông thì quan tâm những cái thực tế như ngôi nhà sau hôn nhân và giá trị hôn nhân mang lại. Nếu cả hai cầu kỳ đến những chi tiết nhỏ thì có thể sẽ dẫn đến những tranh cãi không thôi.

6. Bạn thích người đàn ông hôn nhẹ nhàng hay nồng nhiệt?

a. Nhẹ nhàng

b. Nồng nhiệt

Đáp án:

Nếu chọn b - Anh ấy hôn nồng nhiệt - bạn không biết chọn đàn ông.

Những người đàn ông hôn nhẹ nhàng cho thấy họ quan tâm đến cảm xúc của bạn. Nếu bạn muốn sau này có một người chồng ân cần thì chúng tôi khuyên bạn nên kết hôn với anh chàng hôn nhẹ nhàng.

7. Bạn có thích một anh chàng biết nghe lời không?

a. Thích người nghe lời

b. Thích người không nghe lời

Đáp án:

Nếu chọn a - Thích người nghe lời - bạn không biết chọn lựa đàn ông.

Lúc đầu, một anh chàng chịu lắng nghe và làm theo bất cứ điều gì bạn nói có vẻ rất tốt, nhưng cuối cùng họ có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm lên người phụ nữ. Người đàn ông không nghe theo những gì bạn nói thực sự sẽ có chính kiến và là người chồng có trách nhiệm.

Giờ bạn đã trả lời hết các câu trắc nghiệm, chúng tôi có thêm một lời khuyên nữa cho bạn, đó là có thể bạn yêu mèo nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nên tìm kiếm và lựa chọn một anh chàng cũng thích mèo giống bạn.


Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá