'Bí kíp' giúp chị em đỡ quá tải việc nhà ngày Tết

Quá tải vì lượng việc nhà ngày Tết, nhiều chị em phụ nữ chỉ mong có các ‘chiến hữu’ sẻ bớt hàng tá công việc không tên. Vậy chị em cần tìm đồng minh ở đâu?

Rối tung với hàng trăm việc ngày tết, phụ nữ chẳng còn thời gian cho bản thân
Rối tung với hàng trăm việc ngày tết, phụ nữ chẳng còn thời gian cho bản thân
Tận dụng tối đa các trợ thủ thông minh
Những ngày Tết phụ nữ thường phải đối mặt với việc phân bổ thời gian cho rất nhiều việc như mua sắm, dọn dẹp, trang trí nhà cửa, nấu nướng. Đặc biệt đối với chị em không quen với công việc nội trợ, thì chắc chắn sẽ vô cùng “áp lực” trước lượng việc nhà vừa nhiều vừa khó nhằn trong dịp Tết.
Với những bộn bề đó khiến chị em quên đi việc làm đẹp, chăm chút cho bản thân. Trong khi các anh chồng quần áo chỉnh tề, nhâm nhi ly bia bên chiến hữu, chị em lại đầu tắc mặt tối để chuẩn bị món ngon đãi khách.
Một người nội trợ thông minh sẽ biết khéo léo cân bằng giữa việc nhà và việc cá nhân. Bằng cách sắp xếp trình tự công việc và tận dụng triệt để sự hỗ trợ của các sản phẩm nhà bếp, phụ nữ có thể đảm đang hoàn tất việc nhà nhưng vẫn có thời gian để chăm chút làm đẹp cho bản thân.
Ngày nay, sự ra đời của các sản phẩm nhà bếp thông minh, hiện đại, việc nấu nướng của chị em phụ nữ sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Dù là đầu bếp chuyên nghiệp hay là một người vụng về trong chuyện bếp núc, thì chị em cũng dễ dàng chuẩn bị những bữa ăn thịnh soạn và đầy đủ chất dinh dưỡng ngày Tết chỉ trong tích tắc.
Lôi kéo đồng minh là các thành viên gia đình
“Đồng vợ đồng chồng” mọi việc đều trở nên đơn giản và thêm ý nghĩa
Hãy “lôi kéo” đồng minh hỗ trợ, chia sẻ việc nhà với mình, vì như vậy phụ nữ sẽ vừa giảm được khối lượng công việc “quá tải” vừa tạo cơ hội cho các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn.
'Bí kíp' giúp chị em đỡ quá tải việc nhà ngày Tết - ảnh 1 Áp lực ngày Tết sẽ không còn khi chị em biết cách sắp xếp công việc và được sẻ chia từ những người yêu thương. 

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá