Bị lừa bán thân, gái xinh trượt luôn vào vũng lầy tội lỗi

TPO - Lẽ ra ngay khi cô là nạn nhân của bà chủ tiệm massage xấu xa đó, cô phải tố cáo bà ta cùng kẻ đã hại đời cô hoặc tìm cách rời xa tổ quỷ đó. Đằng này mờ mắt vì tiền, không những cô tự mình hành nghề bán thân mà lại còn dụ dỗ, lôi kéo các cô gái ngây thơ ở quê cùng đi vào con đường tội lỗi đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi thực sự tiếc cho cô, sau khi đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyện "Nước mắt muộn màng của gái xinh từ nạn nhân thành kẻ buôn người". Một người con gái có tuổi trẻ, có sắc đẹp và có hiểu biết, vậy mà chỉ vì đồng tiền đã tự chôn vùi tuổi xuân của mình trong trại giam khi mắc tội dẫn dắt, môi giới mại dâm như thế.

Lẽ ra ngay khi cô là nạn nhân của bà chủ tiệm massage xấu xa đó, cô phải tố cáo bà ta cùng kẻ đã hại đời cô hoặc tìm cách rời xa tổ quỷ đó. Đằng này mờ mắt vì tiền, không những cô tự mình hành nghề bán thân mà lại còn dụ dỗ, lôi kéo các cô gái ngây thơ ở quê cùng đi vào con đường tội lỗi đó.

Hậu quả của cô gây ra quá lớn, sự trừng phạt của pháp luật đối với cô là xứng đáng, tôi nghĩ cô không nên oán trách hoàn cảnh mà nên tự xem xét lại mình là công bằng cô ạ. Dù sao thì sự việc không hay cũng đã xảy ra, theo ý kiến của tôi, cô nên giữ bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt để nhận ra sai lầm của mình. Như vậy mới có cơ hội để sửa chữa, cải tạo bản thân, chờ ngày được trở về với cộng đồng mà sống làm người tử tế,

Tôi tin rằng nếu cô quyết tâm, nhất định cô sẽ được hưởng sự khoan hồng của nhà nước. Chỉ mong rằng nếu mai này được tự do, cô sẽ biết phải làm gì để tránh xa cạm bẫy nơi phù hoa phố thị không dành cho mình đó. Ba má, người thân của cô vẫn hàng ngày dõi theo bước chân của cô, cố gắng lên cô nhé. Mong rằng ngày đoàn tụ với gia đình của cô không còn xa nữa. Chúc cô có nghị lực và sức khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá