Bí mật chết điếng trong chiếc điện thoại của các quý bà ham vui

TPO - Rõ ràng bạn đã yêu anh ta hết lòng, bạn tin vào một cái kết tốt đẹp mới tự nguyện dâng hiến. Còn anh ta tôi chắc rằng anh yêu bạn chỉ để giữ cho mình một cuộc sống bình an nhằm đối phó với dư luận, chứ thực chất anh ta đã chọn cho mình con đường làm giàu bằng cách bán thân nuôi miệng rồi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không xúi bạn bỏ qua dư luận, bỏ qua thuần phong mỹ tục để sống, nhưng quan điểm về sự trinh tiết của người phụ nữ bây giờ cũng thoáng hơn ngày trước rồi. Vì vậy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện người yêu làm ... trai bao, bạn không nên quá nặng nề chuyện mình đã trót trao thân cho người yêu mà cột chặt đời mình vào kẻ xấu xa đó.

Rõ ràng bạn đã yêu anh ta hết lòng, bạn tin vào một cái kết tốt đẹp mới tự nguyện dâng hiến. Còn anh ta tôi chắc rằng anh yêu bạn chỉ để giữ cho mình một cuộc sống bình an nhằm đối phó với dư luận, chứ thực chất anh ta đã chọn cho mình con đường làm giàu bằng cách bán thân nuôi miệng rồi.

Nếu những điều tôi nghĩ là đúng thì tôi thành thật khuyên bạn nên sớm chấm dứt quan hệ với anh ta đi. Tiếc nuối, tốn công níu giữ làm gì khi bạn đã biết rõ việc làm vô đạo đức, ảnh hưởng đến danh dự không những là của bản thân anh ta mà còn liên lụy đến bạn nếu bạn vẫn quyết đến với anh ta bằng một đám cưới.

Bạn có học, công việc của bạn cũng cho bạn thu nhập đủ để không phải phụ thuộc vào người khác bạn cứ vui vẻ cống hiến đi, cứ sống vô tư thỏa mái đi, tin rằng bạn sẽ sớm có được hạnh phúc riêng tư xứng đáng với tình yêu của bạn. Thông cảm và sẻ chia cùng bạn, mong bạn có được may mắn và an lành trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá