Bí mật của vợ trẻ 'ngoan. hiền' một tháng sau ngày cưới khiến chồng chết sững

TPO - Mong rằng với những gì tận mắt chứng kiến, anh đã tỉnh táo để nhận ra bộ mặt thật của cô vợ trẻ mà bấy lâu nay anh tốn công sức, tốn cả niềm tin và tiền bạc của mình cho cô ấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Mong rằng qua cú sốc với những gì xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy tháng, bàng hoàng phát hiện vợ có con riêng cùng tình cũ, anh đã tỉnh táo để nhận ra bộ mặt thật của cô vợ trẻ mà bấy lâu nay anh tốn công sức, tốn cả niềm tin và tiền bạc của mình cho cô ấy.

Theo tôi, anh không nên mất thời gian níu kéo hay phân tích dài dòng làm gì, bởi câu chuyện đã phơi bày ra trước mắt của anh rồi. Bây giờ việc cần làm với anh là nhanh chóng đưa ra cách giải quyết sao cho nhẹ nhàng, êm thấm không ảnh hưởng đến danh dự của anh cũng như phiền lòng bố mẹ, người thân của mình là tốt nhất anh ạ.

Quan điểm của tôi là ủng hộ anh chia tay với vợ, vì cô ấy cố tình giấu diếm việc mình đã có con riêng với tình cũ, mục đích là để được làm vợ anh, được hưởng tài sản của anh một cách đàng hoàng, hợp pháp nhất có thể.

Anh chẳng liên quan gì đến quan hệ rắc rối của cô ấy trước khi làm vợ anh, vậy không có lí gì anh phải hạ mình chấp nhận để cô ấy tự do, thoải mái bên tình cũ, bên con riêng của cô ấy. Rồi sau này cô ấy còn phải có con với anh, liệu lúc đó vợ anh có sẵn sàng chăm lo cho gia đình hay vẫn một chốn đôi nơi như vậy?

Mong rằng anh bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc cho kĩ càng để có quyết định đúng nhằm ổn định cuộc sống riêng của mình. Anh cũng không còn quá trẻ nữa để mãi dùng dằng, rắc rối với chuyện phức tạp do người đàn bà trơ trẽn cố tình lừa dối mình như vậy. Chúc anh sáng suốt và thành công.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng