'Bí mật' lý do vợ dứt khoát không để gã trai làm thuê nghỉ việc

TPO - Cô ta khăng khăng không chấp nhận cho gã trai làm thuê kia nghỉ việc, cái lý do "rất nhân văn" đưa ra ai ngờ là để che đậy cho mối tình mèo mả gà đồng ngoài luồng kia.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không biết tấm lòng anh cao thượng, nhân ái đến bao nhiêu để vị tha cho lỗi lầm của cô vợ đã ngang nhiên "cắm sừng" chồng mình khi anh ấy đang đau đớn vì tai nạn! Còn đối với tôi nếu không may gặp phải trường hợp anh kể trong câu chuyện Vợ 'say tình' trai trẻ làm thuê dẻo mỏ, chắc chắn vợ tôi dù có trẻ trung, xinh đẹp đến mấy tôi cũng dứt khoát chia tay với cô ấy.

       Không phải là tôi khó tính, là không nhân hậu đối với một nửa kia của mình khi họ mắc sai lầm, mà thực sự tôi rất dị ứng với lối sống buông thả, bản năng của những người đàn bà hay đàn ông đã có chồng, có vợ, có một gia đình yên ấm lại ngang nhiên lừa gạt nhau để quan hệ khuất tất như thế. Chẳng những vậy, cô ta còn khăng khăng không chấp nhận việc anh đề nghị cho gã trai làm thuê kia nghỉ việc khi anh đã hồi phục sức khoẻ để đi làm lại, quản lý cửa hàng. Cái lý do "rất nhân văn" mà vợ anh đưa ra là lo lắng cho vết gãy sau tai nạn của anh bị ảnh hưởng do làm quá sức, ai ngờ lại là lý do để che đậy cho mối tình vụng trộm, mèo mả gà đồng ngoài luồng kia. 

       Tôi hiểu cũng chẳng hay ho gì khi ủng hộ anh chuyện đường ai nấy đi của vợ, chồng anh, nhưng thà thế còn hơn là cố chịu đựng, cố nhẫn nhịn sống với một người đàn bà mà cả thể xác lẫn tâm hồn họ không dành cho mình.

Anh còn trẻ, kinh tế cũng không gặp trở ngại gì nếu anh và vợ chấm dứt hôn nhân. Một điều thuận lợi nữa là hai người cho đến thời điểm này chưa có con chung, có phân đôi đường thì cũng đỡ băn khoăn day dứt vì làm tổn thương đến con trẻ.

       Giải quyết êm thấm để ổn định cuộc sống anh nhé. Chúc anh may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá