Bí mật phía sau "sự lên đời" long lanh của chồng

TPO - Rõ ràng là chồng cô đã biết lợi dụng thế mạnh của mình là đẹp trai và ga lăng với phụ nữ để kiếm cả tình lẫn tiền của họ. Những lời thề thốt, chung thuỷ, yêu thương tôn trọng vợ chỉ là sáo rỗng, là bình phong để che đậy cho lối sống buông thả, bản năng của anh ấy mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Rõ ràng là chồng cô đã biết lợi dụng thế mạnh của mình là đẹp trai và ga lăng với phụ nữ để kiếm cả tình lẫn tiền của họ. Những lời thề thốt, chung thuỷ, yêu thương tôn trọng vợ chỉ là sáo rỗng, là bình phong để che đậy cho lối sống buông thả, bản năng của anh ấy mà thôi. 
Tôi nghĩ rằng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Chồng gạt tình, gạt tiền cả bồ trẻ lẫn bồ già", cô nên hết sức bình tĩnh để sáng suốt mà nhận ra chân tướng của anh ta. Có như thế mới bóc trần sự thật, mới có cách giải quyết thấu đáo mà chồng không thể biện minh hay chối quanh được.
Lỗi của chồng cô đã quá rõ, vấn đề ở đây là thái độ xử sự của cô trước chuyện đã rồi này thôi. Theo ý kiến của riêng tôi thì tốt nhất cô nên chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng, níu kéo một người đàn ông khi đã là chồng mình mà còn cặp một lúc với hai người đàn bà khác, bất kể chênh lệch tuổi tác chỉ để kiếm tình, kiếm tiền thì thật uổng phí cả đời mình cô ạ.
Cô còn trẻ, sự nghiệp bản thân còn rộng mở phía trước, gia đình cũng có của ăn, của để. Cô không lo sau khi chia tay chồng phải vất vả chuyện kinh tế. Còn chuyện tình cảm sau khi li hôn, tôi nghĩ rằng cô cũng không phải lo bởi cô còn ít tuổi, có nhan sắc, có việc làm, có nhà cửa đàng hoàng ở thành phố, sẽ không thiếu một nửa kia cho cô lựa chọn.
Mạnh mẽ lên cô ạ, hãy đưa ra quyết định kịp thời trước khi chồng cô đóng kịch ân hận, thề thốt yêu cô một lần nữa cô nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng