DMCA.com Protection Status

Bí mật sau sự ưu ái của sếp già đối với vợ tôi

TPO - Cô tự giới thiệu chồng cô là sếp của vợ tôi, rồi cô mở Ipad ra cho tôi xem cảnh thân mật của vợ tôi và chồng cô ấy. Hết những cảnh ôm vai, bá cổ là đến cảnh nóng và vợ tôi và ông sếp diễn ra ở nhiều khách sạn khác nhau khiến tôi choáng vàng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Lòng vòng, ngập ngừng mãi cô vợ trẻ của tôi mới thủ thỉ rằng em muốn bỏ việc ở cơ quan nhà nước để ra làm cho một công ty tư nhân có vốn nước ngoài, bởi công ty đó có sếp là ông chú cùng quê với em, mà tình cờ qua buổi họp mặt đồng hương em mới biết. 

Điều làm tôi không thể ngăn ý định chuyển công ty của em vì mức lương, thưởng ở công ty đó cao gấp 3, 4 lần mức lương em đang hưởng, mà cũng thực lòng là kinh tế gia đình tôi đang gặp khó khăn. Bố mẹ tôi là viên chức nghỉ hưu, chị gái tôi lấy chồng ở xa, mà hoàn cảnh vợ chồng chị ấy cũng không dư giả gì. Cũng nhờ chị gái theo chồng nên vợ chồng tôi mới có được 1 căn phòng hơn chục mét vuông làm nơi riêng tư trong căn hộ của bố mẹ được phân từ thời bao cấp. 

Cũng vì chuyện chỗ ở chật chội, nên mặc dù lấy nhau đã được 2 năm mà mỗi lần nói đến việc sinh con là vợ tôi ậm ừ lảng tránh. Nay có cơ hội em quyết ra làm ngoài để tích cóp tiền nong, mai này thuê hoặc mua 1 căn hộ chung cư rộng rãi rồi mới tính đến chuyện sinh con…

Quả thật từ khi vợ làm việc ở công ty mới, kinh tế gia đình tôi được cải thiện rõ rệt, thế nhưng đồng lương của em tỉ lệ thuận với thời gian em vắng nhà, với việc em thay đổi hình thức. 

Em đẹp hơn, sành điệu hơn với những bộ cánh hợp mốt. Một tuần tính chi li em cũng chỉ ăn cơm với bố mẹ chồng và chồng được vài buổi còn toàn cáo bận, vì phải tháp tùng sếp đi tiếp khách, đi gặp gỡ đối tác. 

Chưa hết đợt công tác nọ, lại thấy em thông báo ngày, giờ của đợt công tác kia. Nhiều lần bố, mẹ tôi có ý nhắc em bổn phận làm dâu, làm vợ trong gia đình là em mặt nặng, mày nhẹ cho rằng nhà chồng không biết là em phải chịu vất vả thế nào để có được đồng lương, đồng thưởng mang về cải thiện cuộc sống của gia đình và lo cho tương lai sau này. 

Đuối lí tôi đành cầu hòa và để em làm theo ý mình cho yên cửa, yên nhà. Tháng trước em hân hoan thông báo rằng sếp của em hứa sắp tới sẽ dành cho em chức phó phòng kinh doanh nếu em tích cực công tác hơn nữa! 

Rồi em lại tháp tùng sếp vào phía Nam mở rộng thị trường. Em đi công tác được 2 hôm thì nhà tôi có khách, đó là một phụ nữ trạc 50 tuổi, trông cách ăn mặc và giọng nói nhỏ nhẹ, lịch sự cũng đoán cô ấy là người đàng hoàng. Cô tự giới thiệu chồng cô là sếp của vợ tôi, rồi cô mở Ipad ra cho tôi xem cảnh thân mật của vợ tôi và chồng cô ấy. Hết những cảnh ôm vai, bá cổ là đến cảnh nóng và vợ tôi và ông sếp diễn ra ở nhiều khách sạn khác nhau khiến tôi choáng vàng. Người phụ nữ mang những đoạn phim do thám tử quay được đã ra về từ lâu, mà tôi còn ngồi chết lặng, nhục nhã và đau đớn không lời nào tả xiết. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng