Bí mật tày đình của vợ bị phanh phui ngay tại... phòng đẻ

TPO - Đứa trẻ mà vợ cháu đã sinh ra dẫu không phải là con của cháu nhưng dù sao trước đó cháu và vợ cũng đã có thời gian gắn bó mặn nồng, nay lại là vợ chồng hợp pháp, nên chăng cháu xem xét để cho đứa trẻ đó được mang họ của cháu, được phát triển bình thường như những em bé khác khi được sinh ra trong đời là tốt nhất.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Cái kết đắng của một đám cưới chạy…bầu", bác hiểu lòng cháu đang tan nát, đau đớn đến mức nào trước sự việc vừa xảy ra trong gia đình nhỏ của cháu. Biết rằng bây giờ có nặng lời với cháu thì càng làm cháu rối trí, buồn khổ nên bác chỉ muốn cháu hãy kiềm chế bản thân, giữ bình tĩnh hết mức có thể để trước hết động viên mẹ cháu, đừng vì chuyện không may của cháu mà suy nghĩ rồi ảnh hưởng đến sức khỏe cháu nhé.

Còn đối với cháu chuyện đâu còn có đó, cháu cứ từ từ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất, đừng nóng nảy ầm ĩ chẳng những thêm khó gỡ mà còn mang tiếng không hay với mọi người. Tổn hại đến thanh danh của gia đình cháu ạ. 

Theo bác, đứa trẻ mà vợ cháu đã sinh ra dẫu không phải là con của cháu nhưng dù sao trước đó cháu và vợ cũng đã có thời gian gắn bó mặn nồng, nay lại là vợ chồng hợp pháp, nên chăng cháu xem xét để cho đứa trẻ đó được mang họ của cháu, được phát triển bình thường như những em bé khác khi được sinh ra trong đời là tốt nhất. 

Vợ cháu còn quá trẻ, cô ấy sống và làm việc trong một môi trường nhạy cảm, lại thiếu sự quan tâm, giáo dục của bố mẹ nên dễ sa ngã. Thôi thì mình là đàn ông, là chồng vợ có gì không nên, không phải thì dạy bảo, khuyên răn.

 Nhất định nếu cháu làm được những điều trên bác nghĩ vợ cháu sẽ vô cùng biết ơn cháu và cô ấy sẽ biết phải sống sao cho xứng đáng với tấm lòng bao dung, vị tha của cháu. Mong nhận được tin tốt lành từ cháu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá