Bí mật tày trời của chồng bại lộ sau chuyện bị đòi nợ tận nhà

TPO - Chuyện chồng chị lấy tiền nhà cho gái, rồi vay mượn bên ngoài để cho bồ mua xe, mua nhà theo em chị cứ để cho anh ấy tự giải quyết số tiền đó với mấy thanh niên đi đòi nợ thuê kia, yên lành thì anh ấy hưởng mà có việc gì xảy ra thì anh ấy ráng chịu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Em thấy sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ dính nợ vì chồng đèo bòng gái trẻ 'đồng hương', chị không việc gì phải gánh nợ cho chồng chị cả. Chị nên mạnh dạn từ chối nếu chồng chị có ý đó. Chuyện chồng chị lấy tiền nhà cho gái, rồi vay mượn bên ngoài để cho bồ mua xe, mua nhà theo em chị cứ để cho anh ấy tự giải quyết số tiền đó với mấy thanh niên đi đòi nợ thuê kia, yên lành thì anh ấy hưởng mà có việc gì xảy ra thì anh ấy ráng chịu.
Chị còn phải dành dụm để nuôi con, để lo cho cuộc sống của chị và cháu, đừng vì tội nghiệp chồng mà trả nợ thay cho chồng chị là tự đẩy chị và con gái vào bi kịch đấy. 
Chồng chị đã có tính trăng hoa, gái gú rồi, chị có bỏ tiền ra cứu chồng lần này thì lần sau anh ấy lại ngựa quen đường cũ, lại lấy tiền nhà cung phụng cho gái, rồi lại về thú tội cùng vợ để vợ thương tình mà gánh nợ hộ thôi.
Tốt nhất chị cứ nói thẳng quan điểm của chị cho chồng hiểu, nợ ai người ấy trả là sòng phẳng và đúng đắn nhất lúc này chị ạ. Bên cạnh chị còn có bố mẹ đôi bên, cần gì thì chị xin ý kiến của họ để họ giúp đỡ, tư vấn để chị yên tâm thực hiện quyết định của mình.
Bình tĩnh, sáng suốt và có đủ tự tin để giải quyết ổn thoả câu chuyện không may này chị nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng