Bí mật trong chiếc điện thoại vợ bỏ quên khiến chồng chết sững

TPO - Nếu tin nhắn của vợ cháu cho tình cũ là sự lựa chọn cho cô ấy thì chắc không cần khuyên, không cần phân tích, cháu cũng đủ khả năng hiểu mình phải hành động thế nào.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trongh câu chuyện "Tin nhắn của vợ gửi tình cũ khiến tôi quyết định ly hôn", bác khuyên cháu không nên vội vàng đưa ra quyết định li hôn vợ bây giờ.

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, cháu hãy để lòng mình lắng lại, để tâm trí mình được thanh thản suy nghĩ, cân nhắc cho thật thấu đáo rồi có làm đơn ra tòa bác nghĩ cũng chưa muộn. Theo bác cháu nên có buổi nói chuyện nghiêm túc với vợ để hiểu thực chất vấn đề, có như vậy mới đưa ra cách giải quyết hợp tình, hợp lí được.

Nếu tin nhắn của vợ cháu cho tình cũ là sự lựa chọn cho cô ấy thì chắc không cần khuyên, không cần phân tích, cháu cũng đủ khả năng hiểu mình phải hành động thế nào.

Còn nếu vợ cháu còn trẻ, suy nghĩ nông nổi rồi có những biểu hiện sai lầm thì cháu cũng cần nhẹ nhàng chỉ bảo cho vợ. Vợ, chồng sống với nhau một ngày nên nghĩa huống hồ cháu và vợ đã yêu, đã bên nhau gần 3 năm nay rồi.

Tốt nhất cháu cứ kiên trì thuyết phục vợ, níu kéo hạnh phúc gia đình để ổn định cuộc sống của vợ, chồng cháu và làm vui lòng bố, mẹ đôi bên cháu nhé. Bác rất mong một ngày gần đây sẽ nhận được tin vui từ tổ ấm của cháu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng