Bị phát hiện cặp bồ, vợ nói một câu khiến chồng “chết đứng“

TPO - Anh còn tiếc nuối chi nữa một khi cô ấy đã nói rõ quan điểm là giữ anh làm chồng chỉ để làm tấm bình phong giữ bình yên cho gia đình, còn cô ấy vẫn lựa chọn lối sống tự do, buông thả, bồ bịch như từ trước tới nay cô ấy vốn đã như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nếu tôi là anh, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng là tấm bình phong che cho vợ yên ổn … ngoại tình", tôi sẽ đơn phương đưa đơn ra tòa để chấm dứt hôn nhân với cô vợ trẻ, giàu tiền bạc nhưng nghèo đạo đức làm người như thế. Anh còn tiếc nuối chi nữa một khi cô ấy đã nói rõ quan điểm là giữ anh làm chồng chỉ để làm tấm bình phong giữ bình yên cho gia đình, còn cô ấy vẫn lựa chọn lối sống tự do, buông thả, bồ bịch như từ trước tới nay cô ấy vốn đã như vậy.

 Làm đàn ông tôi nghĩ anh nên chứng tỏ bản lĩnh của mình, đừng vì tự ti, mặc cảm là mình quê nghèo, mình thua thiệt mà cúi đầu chấp nhận làm tấm bình phong để vợ tác oai, tác quái như thế.

 Hãy dũng cảm ngẩng đầu lên, đứng thẳng dậy để khẳng định mình, hãy làm cho cô vợ lăng loàn ấy biết rằng anh là người sống đàng hoàng, sống tốt bằng sức lao động của mình chứ không cần phải phụ thuộc vào gia sản nhà cô ấy.

Anh còn trẻ, sức khỏe có thừa để tự bươn chải nuôi thân, theo tôi ngay bây giờ anh nên giải quyết dứt điểm chuyện tình cảm riêng tư rồi kiếm việc mà làm chứ đừng ở lại căn nhà của vợ nữa. Mọi việc của anh là do anh thu xếp, tôi chỉ mong anh bình tĩnh, suy nghĩ cặn kẽ để sớm có giải pháp đúng cho cuộc sống, cho tương lai còn dài ở phía trước của mình. Chúc anh khỏe, thông cảm và chia sẻ cùng anh!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng