Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z

Yêu nhiều lần chưa hẳn đã chứng minh rằng, đời sống chăn gối của hai người là viên mãn.

Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 1 1. Tâm lý đôi bên. Hầu hết những mối quan hệ đều đòi hỏi sự chia sẻ mở mức độ tế nhị nào đó về nhu cầu của mình. Nếu bên này nhu cầu chỉ một mà bên kia lại nhu cầu hai thì sẽ gây ra sự mất cân bằng trong đời sống tình dục. Chính vì điều này, hãy tìm hiểu xem đối phương của bạn muốn gì thay vì chỉ chăm chăm làm nó cho mình.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 2 2. Chia sẻ. Nếu một người muốn chia sẻ cảm xúc, mong muốn và suy nghĩ của mình mà người kia không hưởng ứng thì rất dễ làm phá hỏng cảm xúc của cả hai người. Vấn đề này không chỉ liên quan đến tình dục mà còn ở cuộc sống thường ngày. Không thể nào hòa hợp chăn gối khi đời sống ban ngày bị trục trặc.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 3 3. Chìa khóa để có một đời sống tình dục kéo dài là cần có một trái tim khỏe mạnh. Vì thế hãy bắt đầu bổ sung vào chế độ ăn của bạn những loại trái cây mọng nước - những loại quả này thường chứa nhiều chất chống ôxy hóa và cải thiện đáng kể khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Hoặc hai bạn cùng nhau tập thể dục cũng là cách cải thiện đáng kể cho đời sống gối chăn.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 4 4. Sinh hoạt đều đặn. Hãy xem quan hệ tình dục như thói quen của bạn và cần phải có trật tự lịch trình một cách khoa học. Đừng vì hôm nay ham muốn quá làm liền một dây để ngày mai lại rảnh tay. Giống như những hoạt động ăn uống, ngủ nghỉ, tình dục là loại hoạt động sinh lý tự nhiên gắn liền với cuộc sống con người.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 5 Hoạt động tình dục làm gia tăng DHEA, hormon chống lão hóa. Những cặp vợ chồng có sinh hoạt tình dục đều đặn và hoà hợp thường trông tươi trẻ và tràn đầy sức sống.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 6 5. Hiểu biết về tình dục. Không thể có sự hòa hợp tình dục nếu như việc ái ân lại mang đến sự đau đớn hay là sự gượng ép. Thông thường, các chàng trai thường mang đến sự chủ động, song cần quan tâm đến tâm lý, diễn biến tình cảm của phái nữ và sự hứng khởi của cả hai trong mỗi lần hoạt động tình dục.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 7 6. Ngoài ra, không thể không nói đến không gian yêu, môi trường sống và hoàn cảnh gia đình cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của các cặp vợ chồng. Những gánh nặng kinh tế hay là việc lo lắng khác sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động tình dục của vợ chồng.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 8 Cặp đôi hãy điều tiết giữa yếu tố chủ quan và khách quan để không bị ảnh hưởng khi "lâm trận". Những đôi vợ chồng mới cưới hay khi đã tỏ rõ hết của nhau thì việc giữ gìn và làm mới cho mỗi cuộc yêu cũng là yếu tố cần thiết để sự hòa hợp được kéo dài trong suốt cuộc đời.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 9 7. Cùng có ý thức đem lại hạnh phúc cho nhau. Một yếu tố quan trọng nữa của hòa hợp tình dục là đôi bạn tình quan tâm như thế nào về chuyện đem lại khoái cảm cho nhau.
Bí quyết các cặp đôi hòa hợp 'chuyện ấy' từ A đến Z - ảnh 10 Nếu cùng chia sẻ mục đích này thì quan hệ tình dục càng thêm nồng nhiệt. Ngược lại, nếu coi tình dục chỉ như một nghĩa vụ duy trì nòi giống thì đó có thể là dấu hiệu của sự chịu đựng hay rạn vỡ trong mối quan hệ.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá