Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao

Các mỹ nhân Hollywood luôn "sở hữu" những người tình nóng bỏng và điển trai. Họ không chỉ chăm chút vẻ bề ngoài mà còn có những tuyệt chiêu bí mật, nhằm "hạ gục" các chàng.

Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao

Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao

Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao - ảnh 1
"Việc tán tỉnh thành công nhất khi bạn là chính mình. "Nước cờ" của tôi là luôn trêu đùa hoặc cười thật nhiều. Là con gái, chúng ta nên để cho các chàng trai thấy được vẻ bề ngoài ấy, chớp chớp lông mi, liếc nhìn tình tứ và một nụ cười nhỏ là đủ. Thật tuyệt khi chúng ta có được "vũ khí" lợi hại thế", ca sĩ Jordin Sparks tiết lộ.
Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao - ảnh 2
"Rất nhiều bạn bè tôi quá nhút nhạt, họ không dám nhắn tin với một chàng trai và nói rằng họ thích anh ta. Tôi nghĩ rằng trước tiên bạn phải thấy thoải mái với chàng như một người bạn, trước khi chuyển sang trạng thái "thích". Nếu không thấy thoải mái trước mặt anh ta, bạn sẽ khó mà nói chuyện bình thường, chứ nói gì đến bộc lộ tình cảm", người mẫu Kylie Jenner chia sẻ.
Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao - ảnh 3
"Tôi luôn luôn chủ động. Tôi thường nói: "Em mệt lắm" và nhẹ nhàng đặt đầu mình lên vai một anh chàng. Việc làm đó thật tệ nhưng đó là cách để tôi được gần người mình thích", Shay Mitchell nói.
Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao - ảnh 4
"Tôi nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp và quyến rũ khi mặc áo phông và quần short (giống như lúc bạn diện váy và đi giày cao gót). Thật tuyệt khi nhìn thấy một cô gái trông nóng bỏng mà không quá điệu đà, quyến rũ giả tạo. Đó là tuýp con gái tôi luôn cố gắng để trở thành", cô ca sĩ cá tính Ke$ha bộc bạch.
Bí quyết 'đốn gục chàng' của các sao - ảnh 5
"Tôi nghĩ rằng việc khó nhất khi tán tỉnh là dồn hết can đảm để nói chuyện với anh chàng mình thích. Nhưng bạn phải tin vào bản thân mình và cứ làm điều mình muốn đi", ngôi sao Disney, Zendava Coleman động viên các bạn gái nên tự tin và chủ động trong các mối quan hệ.

Theo Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá