Bí quyết đuổi muỗi, kiến, gián tại nhà hiệu quả bất ngờ từ cây sả

Từ lâu, Sả được xem như một loài cây quen thuộc với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, ngoài những công dụng phổ biến Sả còn có công dụng đuổi muỗi, côn trùng vô cùng hiệu quả.

Citral và Geraniol trong sả là nguyên liệu chính để sản xuất thuốc trừ muỗi.
Citral và Geraniol trong sả là nguyên liệu chính để sản xuất thuốc trừ muỗi.
Tại sao sả lại có khả năng đuổi muỗi tuyệt vời đến vậy ?

Cây sả là một trong những loại cây rất dễ trồng và chứa khá nhiều tinh dầu. Trong sả có thành phần Citral và Geraniol là “khắc tinh” của muỗi và côn trùng. Đặc biệt Citral và Geraniol là nguyên liệu chính để sản xuất thuốc trừ muỗi.

Những nghiên cứu còn cho thấy, các thành phần trong tinh dầu của cây sả đuổi muỗi tốt hơn gấp nhiều lần thuốc trị muỗi thông thường.

Sử dụng Cây Sả chống muỗi như thế nào thì mang lại hiệu quả ?
Người dân thường trồng cây sả quanh nhà ngoài vườn, xung quanh nhà vệ sinh để xua đuổi ruồi, muỗi, bọ chét vừa làm sạch môi trường, vừa có thể tạo cảnh quan đẹp và hài hòa cho khu vườn.

Sả là loài cây cho tinh dầu thơm, thường được cho vào nến và lồng đèn để đuổi muỗi. Ngoài ra, chúng ta có thể trực tiếp thoa một chút tinh dầu sả lên quần áo, chăn màn để mùi hương của chúng lan tỏa khiến loài muỗi không đến gần. Tinh dầu sả đuổi muỗi rất tiện lợi khi chúng ta đi dã ngoại, picnic tại những không gian rừng, núi nhiều muỗi.

Chính những khả năng đặc biệt ấy mà Sả đã được lựa chọn là một trong những thành phần chủ yếu của dòng Sơn đuổi muỗi Antimos làm từ thảo dược thiên nhiên.

Bí quyết đuổi muỗi, kiến, gián tại nhà hiệu quả bất ngờ từ cây sả - ảnh 1 Sơn đuổi muỗi thảo dược Antimos - Sơn 1 lần hiệu quả từ 1 đến 2 năm
Gọi ngay 
0911 402 114 giao hàng tận nơi toàn quốc
Sơn đuổi muỗi Antimos có gì nổi trội ?

Sơn đuổi muỗi Atimos là dòng sơn trong không màu có khả năng đuổi muỗi, gián, kiến, . . . nhờ tích hợp thảo dược thiên nhiên đuổi muỗi (tinh dầu sả, bạc hà, oải hương) trên màn sơn theo công nghệ Biotech

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với một công thức hoàn chỉnh được bao bọc trong các viên nang siêu nhỏ Microencaosuate, các hợp chất trong đó sẽ được giải phóng từ từ trong suốt quá trình sử dụng.

Sơn đuổi muỗi Antimos Sơn 1 lần hiệu quả từ 1 đến 2 năm nhờ các hoạt chất đuổi muỗi ở trong sơn sẽ tác động trực tiếp đến muỗi, côn trùng, chuyển hóa từ từ trong viên nang đến màng sơn giúp quá trình “đuổi muỗi” diễn ra liên tục và bền bỉ.

Sơn đuổi muỗi Antimos là sơn trong không màu, với thiết kế dạng xịt tiện lợi, bạn có thể dễ dàng sử dụng xịt trực tiếp lên bề mặt mà không cần thuê thợ bên ngoài. Bên cạnh đó, khi sơn phủ lên tường, các bề mặt vật dụng gia đình,…sẽ không làm ảnh hưởng hay thay đổi đến màu sắc bề mặt.

Đặc biệt sơn đuổi muỗi Antimos hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Hoạt chất chống muỗi làm từ thảo dược thiên nhiên, được viện Pasteur của Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Đã được tập đoàn TUV Rheinland của Đức chứng nhận chất lượng sản phẩm đảm bảo, An toàn với người, vật nuôi & Môi trường. Đã được các công ty sản xuất thực phẩm, trường học, quán café, hộ gia đình, …. sử dụng rộng rãi.

Bạn hãy gọi ngay 0911 402 114 hoặc truy cập vào  www.sonduoimuoi.com để nhanh chóng sở hữu ngay một không gian trong lành và an toàn với sức khỏe của những người thân yêu ?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá