Bí quyết tăng độ dũng mãnh cho 'cậu nhỏ'

Dưới đây là cách giúp “cậu nhỏ” cải thiện tình trạng cương cứng khi yêu.

Thay đổi chế độ ăn uống: Một chế độ ăn uống không tốt cho tim của đàn ông cũng không tốt cho khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”. Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn uống nhiều chất béo với các thực phẩm chiên có thể gây ra những cơn đau tim vì nó làm cản trở lưu lượng máu trong động mạch vành và cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”. Thực tế, lưu lượng máu này rất cần thiết cho “cậu nhỏ” trở nên cương cứng.

Bí quyết tăng độ dũng mãnh cho 'cậu nhỏ' - ảnh 1

Vì thế, bất cứ điều gì có hại cho tim của người đàn ông cũng không tốt cho “cậu nhỏ”. Do vậy, chỉ cần thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống có thể làm tăng ham muốn tình dục và giúp “cậu nhỏ” của bạn khỏe mạnh hơn. Các loại thực phẩm khoai lang, chuối, trứng, quả sung, ớt, bạch quả, cá chình, hải sâm, mực, bạch tuộc…. có thể làm tăng sức mạnh tình dục của bạn.

Ngủ đủ và tập luyện thường xuyên: Nếu bạn làm việc quá muộn vào ban đêm, bạn không co thời gian để nghỉ ngơi và sẽ ảnh hưởng đến độ cương cứng của “cậu nhỏ”. Ngoài ra, nhiều bằng chứng đã khẳng định lối sống ít vận động có liên quan nhiều đến chứng rối loạn chức năng cương dương của “cậu nhỏ”. Theo đó, chạy, bơi lội và aerobic đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa, liệt dương và cải thiện sự cương cứng cho "cậu nhỏ".

Loại bỏ thói quen xấu: Nhiều người đàn ông có một số thói quen không tốt như hút thuốc lâu dài, uống rượu quá nhiều và và làm việc nhiều với máy vi tính….đều gây hại cho sức khỏe, giảm ham muốn tình dục và giảm khả năng của "cậu nhỏ.

“Cậu nhỏ” cũng cần thể dục; Người đàn ông khỏe mạnh luôn hăng hái trong khi “yêu”. Luyện tập thể dục là một trong những cách tốt nhất giúp tăng ham muốn và duy trì độ cương cứng.

Bí quyết tăng độ dũng mãnh cho 'cậu nhỏ' - ảnh 2

Thể dục giúp cơ thể giảm stress và tăng cường sản sinh hormon sinh dục testosteron. Kegel là bài tập thể lực tuyệt vời cho “cậu nhỏ”.

Không mặc đồ lót chặt: Tránh mặc đồ lót chặt khi đi ngủ. Đồ lót chặt sẽ hạn chế dòng máu tới các mô ở dương vật và ảnh hưởng tới độ cương cứng. Các Adam nên “tháo cũi, sổ lồng” hoặc mặc đồ lót thoáng khi đi ngủ.

Bí quyết tăng độ dũng mãnh cho 'cậu nhỏ' - ảnh 3
 

Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá