Bị sỉ nhục mỗi khi chồng nhậu

Còn gần tháng nữa tôi tới ngày sinh, anh đi nhậu tới 23h30 mới về, tôi đi theo vì vợ chồng chung xe, tôi nói nhẹ: "Em sắp sinh, đi về sớm không em mệt". Nói qua nói lại anh chửi tôi, đập xe và đuổi tôi xuống giữa đường.

Bị sỉ nhục mỗi khi chồng nhậu
Tôi kết hôn được hơn một năm khi 30 tuổi, có con gái 10 tháng tuổi. Chồng nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Trước khi kết hôn tôi có mối tình đầu vô cùng đẹp, người yêu quan tâm, anh cũng được lòng gia đình cũng như bạn bè tôi. Nhưng vì rào cản gia đình, anh hèn nhát không thể vượt qua nên kết hôn với người khác cuối năm 2008. Tôi đau khổ, cũng có vài mối tình tiếp theo nhưng rồi không đi tới đâu cho tới khi gặp chồng hiện tại.

Anh làm đầu bếp nơi tôi tới làm thêm, anh nói ban đầu đến với tôi chỉ là vui vẻ, không có ý lâu dài, nhưng khi tiếp xúc thấy tính tôi tốt anh đã nói gia đình và tiến tới hôn nhân khi hai đứa quen được 5 tháng. Trong thời gian quen nhau, nghề của anh phải làm đêm, thường hay đi nhậu với bạn bè khoảng 23h đêm, đến khi say lại gọi tôi ra trả tiền và chở anh về. Một lần, 2 lần tôi tưởng anh có chuyện, khuya cũng cố chạy ra, sau này khi biết anh chỉ say, tôi nhất quyết không ra và khóa máy điện thoại. Những lúc đó anh lại tới với người tình cũ, điều này anh nói khi chúng tôi đã kết hôn.

Tôi nghĩ mình không còn lựa chọn nữa dù biết tính anh khi say rất đáng sợ, lý do vì chúng tôi đã quan hệ trước hôn nhân. Còn một điều tôi không nỡ bỏ anh bởi nghĩ nếu không lấy anh, anh sẽ sống trong say xỉn và nhậu nhẹt, cuộc đời rồi sẽ ra sao. Giờ đây tôi đang phải trả giá cho sự từ bi của mình. Lấy về anh bớt nhậu, nhưng đã nhậu thì tới bến, thời gian bầu bí tôi vẫn phải chở anh gật gù do say rượu phía sau. Sáng ra nếu lỡ làm gì không vừa ý là anh nói, bực dọc. Tối anh đi nhậu nếu có nói gì anh không vừa ý là bị anh chửi.

Thời gian đầu sợ xấu hổ với hàng xóm tôi không to tiếng cãi lại, chỉ biết khóc với em gái. Khi còn gần một tháng nữa tới ngày sinh, anh đi nhậu tới 23h30 mới về, tôi cũng đi theo vì vợ chồng đi chung xe, tôi nói nhẹ: "Em sắp sinh, đi về sớm không em mệt". Nói qua nói lại anh chửi tôi, đập xe và đuổi tôi xuống giữa đường, khi đó đã 24h đêm.

Đến lúc tôi sinh, anh chăm sóc, xin lỗi, tôi cố vì con nên bỏ qua. Giờ khi mẹ tôi vào giữ con giúp, anh về quê có việc, anh gọi điện hai lần tôi không nghe máy vì đang đi đường, vậy mà anh chửi thề rồi chửi bậy nữa. Hai đứa to tiếng, mẹ nghe và rất giận, mẹ nói vào đây bế con giúp mà chửi như thế, không tôn trọng mẹ, vậy sống làm gì.

Mẹ giận bỏ qua nhà em gái tôi ở, anh cũng không sang nói với mẹ dù một lần. Mẹ qua giữ con giúp tôi, mẹ chỉ đứng ở cửa anh cũng không ra chào. Anh chửi thề thường xuyên, nhưng lần này là chửi thẳng mặt tôi, thật sự tôi cũng không thể chấp nhận sống chung với người như vậy. Nhưng còn con, nếu bỏ nhau bé có cha sẽ không có mẹ và ngược lại. Tôi phải làm sao? Mong mọi người giúp tôi.

Theo Mai

Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá