Bị tình cũ "rũ" không thương tiếc, giờ chồng chưa cưới từ hôn với tôi để quay về

TPO - Anh ấy cũng là người có học, lại đã một lần bị người yêu cũ phụ tình vì chê anh ấy nghèo, lẽ nào nay có cháu chân thành yêu thương như thế lại ruồng bỏ để quay lại với kẻ đã phũ phàng gạt bỏ mình?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cháu không nên vội vàng đưa ra quyết định chia tay chồng chưa cưới lúc này, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng chưa cưới từ hôn vì tình cũ giàu có muốn “quay lại“. Bác biết ý định từ hôn là do anh ấy đưa ra, nhưng mình là người phụ nữ, là người có học, có hiểu biết nên cân nhắc thận trọng trước khi có ý kiến riêng của mình cháu ạ.

Bởi dù sao cháu cũng là người được đôi bên bố, mẹ, họ hàng, đồng nghiệp công nhận là vợ chưa cưới của anh ấy chứ cô tình nhân cũ đâu được sự chấp thuận đó!

Bác có lời khuyên với cháu là kiềm chế, nhẫn nhịn coi chuyện chồng chưa cưới mắc lỗi chỉ là do thiếu suy nghĩ thấu đáo để níu giữ hạnh phúc cho mình. Bác nghĩ nếu cháu biết khéo léo, nhẹ nhàng tình cảm để khuyên nhủ, phân tích đúng sai cho người mình yêu thì nhất định chồng chưa cưới của cháu sẽ nhận ra sai lầm của mình.

Anh ấy cũng là người có học, lại đã một lần bị người yêu cũ phụ tình vì chê anh ấy nghèo, lẽ nào nay có cháu chân thành yêu thương như thế lại ruồng bỏ để quay lại với kẻ đã phũ phàng gạt bỏ mình? Cháu cứ giữ cho trái tim mình nồng ấm, giữ cho cái đầu mình tỉnh táo để có phương án hợp lí, hợp tình mà tháo gỡ câu chuyện trớ trêu này. Tin rằng thành công sẽ đến với cháu, chúc cháu may mắn, rất vui nếu sớm nhận được tin đám cưới của cháu và người yêu được tổ chức vui vẻ, đầm ấm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng