Bị vợ 'bắt sống' đưa bồ vào khách sạn, chồng thản nhiên đưa lý do này

TPO - Hiện tại chồng chị lại lén lút cặp bồ với nữ đồng nghiệp trẻ, đẹp, rồi đưa nhau vào khách sạn để tình tứ và khi bị chị phát hiện thì không ngại tìm lí do nọ, kia để chạy tội. Liệu việc làm đó của chồng chị đã đủ để chị hiểu rõ về chồng chị chưa?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Sốc khi gặp chồng đưa nữ đồng nghiệp trẻ vào khách sạn để… 'đánh gió' mà chị kể, em chỉ nghĩ đơn giản như thế này, đã chấp nhận gắn bó với nhau suốt đời trong tình chồng, nghĩa vợ thì cả người đàn ông lần người phụ nữ đều lấy sự thủy chung làm đầu, có như vậy cuộc sống gia đình mới được viên mãn, được hạnh phúc đúng không chị?

Thế mà hiện tại chồng chị lại lén lút cặp bồ với nữ đồng nghiệp trẻ, đẹp cùng công ty, rồi đưa nhau vào khách sạn để tình tứ và khi bị chị phát hiện thì không ngại tìm lí do nọ, kia để chạy tội. Liệu việc làm thiếu đạo đức, thiếu chung thủy đó của chồng chị đã đủ để chị hiểu rõ về chồng chị chưa? Còn em nói thật với chị, nếu đây là trường hợp của vợ chồng em, chắc chắn người đàn ông mà em vẫn yêu thương hết lòng gọi là chồng đó dù có đẹp trai, có tài giỏi đến đâu thì một lá đơn li hôn cũng sẽ dành cho anh ấy khi anh ấy trở về nhà. 

Đừng tiếc nuối, níu giữ làm gì cho tốn công, tốn sức, tốn cả lòng tốt của mình chị ạ. Chị còn trẻ, công việc quá ổn, kinh tế cũng không phải lo lắng nhiều, rồi chị sẽ sớm có một tổ ấm hạnh phúc yên lành với một nửa kia xứng đáng với tình yêu chân thành của chị nếu chị chia tay chồng và muốn đi bước nữa. 

Thông cảm và chia sẻ cùng chị, mong chị nghị lực, sáng suốt, tự tin để có được quyết định dúng cho hiện tại và tương lai của mình. Chúc chị thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng