Bị vợ trẻ 'cắm sừng', đại gia già lẳng lặng làm điều này khiến vợ chết khiếp

TPO - Vẫn biết chuyện bị vợ "cắm sừng" là đau đớn, là khó chấp nhận, khó bỏ qua đối với một người đàn ông. Nhưng còn nước, còn tát, còn hi vọng, còn cố gắng níu giữ, cố gắng hàn gắn để các con còn bố mẹ, vợ chồng còn có nhau mà nương tựa...

Bị vợ trẻ 'cắm sừng', đại gia già lẳng lặng làm điều này khiến vợ chết khiếp

Đằng nào thì sai lầm của chị cũng đã có hồi kết sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ hồi xuân và cái kết đắng ngắt vì qua mặt chồng để 'bao tình phi công trẻ'. Bây giờ thì chồng chị đưa ra quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này và dành quyền nuôi con, vì chị không xứng đáng với tình yêu thương, tôn trọng của chồng, không xứng đáng với vai trò làm người xây tổ ấm trong gia đình nữa.

Tuy vậy theo tôi, chị cũng không nên vội vàng kí vào đơn li hôn mà hãy bày tỏ nỗi ân hận về lỗi lầm của mình để xin chồng tha thứ mới là điều chị cần làm lúc này. Vẫn biết chuyện bị vợ "cắm sừng" là đau đớn, là khó chấp nhận, khó bỏ qua đối với một người đàn ông. Nhưng còn nước, còn tát, còn hi vọng, còn cố gắng níu giữ, cố gắng hàn gắn để các con còn bố mẹ, vợ chồng còn có nhau khi mà cả chồng và chị đều không còn trẻ nữa chị ạ. 

Vợ chồng chị đều là những người có học, có hiểu biết, có vị trí đáng ngưỡng mộ trong cộng đồng mà không phải ai mơ ước cũng đạt được. Do đó tôi thành thật khuyên chị nên tỉnh táo, suy nghĩ thật thấu đáo trước sau để tìm ra được giải pháp hợp tình, hợp lí cho hạnh phúc gia đình mình. 

Mấy lời tâm sự cùng chị, mong nhận được tin vui từ mái ấm của vợ, chồng chị một ngày gần đây. Chúc chị thành công. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá