DMCA.com Protection Status

Biến chứng tiểu đường - TỬ THẦN rình rập

TP - Đã có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị Đái tháo đường (ĐTĐ) gặp phải những biến chứng vô cùng nguy hại như đột quỵ, suy thận, tổn thương thần kinh, giảm thị lực… Họ đã trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội.

Biểu đồ chỉ số đường huyết lúc đói
Biểu đồ chỉ số đường huyết lúc đói

Và cũng phần lớn các trường hợp gặp những biến chứng đái tháo đường không chỉ vì họ không biết mình bị bệnh mà là họ biết bệnh nhưng lại không kiêng khem đúng cách. 

Nhiều người ăn uống quá độ, vô tội vạ với những cuộc vui, tiệc tùng và nhậu nhẹt. Điều ắt nhiên sẽ dẫn đến khi đó đường huyết (ĐH) tăng cao đột biến, đột quỵ, tổn thương thần kinh, tim mạch… xảy ra không có gì khó hiểu. Kết quả là cuộc đời còn lại của họ nằm ôm bệnh với nỗi niềm hối hận, xót xa vô bờ.

Vậy câu hỏi đặt ra: Làm sao để kiểm soát tốt ĐH để không dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm như vậy?

Nguy cơ biến chứng ĐTĐ

Hiện tượng tăng ĐH là khi có quá nhiều glucose trong máu, phản ánh sự dư thừa glucose tại các mô của cơ thể.

Và khi người bệnh ĐTĐ ăn uống không kiểm soát được ở mức an toàn đó, càng xa mức an toàn thì càng nguy hiểm. Nguy hiểm nói tới ở đây chính là các biến chứng.

Biến chứng cấp: Hạ đường huyết, hôn mê do hạ đường huyết, hôn mê do nhiễm toan ceton, hôn mê do tăng áp lực thẩm thấu.

Biến chứng mạn:

- Suy thận dẫn đến phải chạy thận nhân tạo.

- Tổn thương mắt dẫn đến giảm thị lực và mù mắt.

- Tổn thương bàn chân dẫn đến hoại tử chân.

- Cao huyết áp dẫn đến nhồi máu não.

- Bệnh lý thần kinh gây rối loạn cảm giác, rối loại tiểu tiện, khó tiêu và giảm khả năng tình dục…

- Các nhiễm trùng ở da, đường sinh dục, lao phổi…

Nếu quản lý bệnh tốt, bệnh nhân ĐTĐ có thể tránh các biến chứng nêu trên.

Giải pháp kiểm soát ĐH ngăn ngừa biến chứng

Khi mắc bệnh ĐTĐ, bệnh nhân vẫn có thể sống khỏe mạnh như những người bình thường nếu như ĐH luôn được kiểm soát ở mức an toàn. Kết quả của ĐH ở mức an toàn là việc người bệnh cân đối tốt giữa năng lượng đầu vào và đầu ra qua ăn uống, vận động.

Biến chứng tiểu đường - TỬ THẦN rình rập - ảnh 1 Tác dụng của dây thìa canh trên bệnh nhân tiểu đường
Vì thế bệnh nhân ĐTĐ nên xây dựng một phác đồ điều trị riêng cho mình. Từ việc uống thuốc đều đặn theo đơn, ăn uống hợp lý, vận động thường xuyên và có sự theo dõi ĐH thường xuyên để thay đổi thực đơn ăn uống cũng như vận động phù hợp.

Riêng về việc điều trị, bệnh nhân ĐTĐ kiểm soát ĐH tốt nhất có thể kết hợp điều trị giữa đông y và tây y. Đông y sẽ giúp kiểm soát ĐH tốt mà không gây ra tác dụng phụ giống như ở Tây Y. Bệnh nhân ĐTĐ có thể tham khảo viên uống Diabetna được chiết xuất hoàn toàn từ dây thìa canh hoặc các dược liệu chứa dây thìa canh khác đảm bảo hàm lượng trên 1,5g.

Để được tư vấn về bệnh ĐTĐ và sản phẩm Diabetna, vui lòng gọi số tư vấn 04.2213.3856.

Thông tin cho bạn:

Biến chứng tiểu đường - TỬ THẦN rình rập - ảnh 2
Diabetna chiết xuất từ Dây thìa canh chuẩn hóa, với hoạt chất Acid gymnemic làm tăng tiết insulin và hoạt lực của insulin, giảm hấp thu đường ở ruột, tăng hoạt lực men sử dụng đường ở mô, cơ, giúp hạ và ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường toàn diện. Diabetna giúp tăng thải Chorlesterol, làm giảm mỡ máu, giảm HbA1c.

Diabetna rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, không gây hạ đường huyết khi ở mức bình thường, sử dụng được lâu dài.

Liều dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Có thể sử dụng phối hợp được với các thuốc tây hạ đường huyết khác.

Tổng đài tư vấn: 043.7920088

Website: www.chuatieuduong.vn

Được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO; GLP; GDP; GAP;

Sản phẩm này không phải là thuốc,không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng