Biến dạng mắt vì treo chân mày bằng chỉ

TPO - Mắt bị sụp mí và nhiều nếp nhắn, chị Nguyễn Thị L. 53 tuổi ở quận Tân Bình, TPHCM đến một cơ sở thẩm mỹ spa để “treo chỉ” như lời quảng cáo, tuy nhiên một tháng sau trán và chân mày chị L. xuất hiện nhiều sẹo như con đỉa…

Chiều 1/2, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW TPHCM cho biết ê kíp vừa thực hiện kỹ thuật nội soi treo lại chân mày cho bệnh nhân đồng thời khắc phục tình trạng bị “sẹo” do chỉ để lại sau khi làm ở cơ sở spa.  

Theo bác sĩ Dung, tình trạng nếp nhăn sâu vùng giữa chân mày và tình trạng hốc mắt sâu kèm sụp mi thì tốt nhất là treo chân mày nội soi. Đây là giải pháp được các bệnh viện trong nước và quốc tế sử dụng.

Theo bác sĩ này việc trẻ hoá nếp nhăn bằng chỉ được chỉ định một số trường hợp hạn chế, còn các nếp nhăn vùng trán, vùng chân mày lõm sâu hoặc mắt sụp mi nhiều thì treo bằng chỉ không hiệu quả…vấn đề nữa là thẩm mỹ bằng chỉ phải che giấu được sẹo chứ không phải làm cho tình trạng sẹo nặng hơn.

Biến dạng mắt vì treo chân mày bằng chỉ - ảnh 1 Tin lời quảng cáo bà L. bỏ ra 12 triệu đồng treo chỉ để chống nhăn nhưng 1 tháng sau sẹo xuất hiện dày trên trán còn mắt thì vẫn sụp- ảnh L.N

Theo bà L. trước đó bà được cơ sở thẩm mỹ spa quảng cáo treo chỉ xoá nếp nhăn không đau, không sưng và hiệu quả tức thì nên mới dành dụm số tiền được 12 triệu đồng để làm. Nhưng một tháng sau thì sẹo bắt đầu chi chít trên trán và nếp nhăn vẫn tái xuất trở lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá