Biến tấu với son đỏ lộng lẫy đêm Giáng sinh

Để ngọt ngào, gợi cảm và quyến rũ hơn trong đêm Noel, hãy trang điểm môi với những cách biến tấu màu son đỏ mới lạ sau đây.

Biến tấu với son đỏ lộng lẫy đêm Giáng sinh

Son đỏ đánh lòng môi. Bắt đầu đánh môi bằng lớp son bợt lót nền. Bước này có tác dụng làm đều màu môi của bạn, cũng là trợ thủ đắc lực cho những cô nàng bị môi thâm. Sau đó, dùng son đỏ kẻ lòng môi dưới. Mím môi lại một chút để màu trải đều lên môi trên. Cuối cùng, dùng ngón tay chấm đều để màu trông thật tự nhiên và quyến rũ đêm Noel.

Đỏ cam
Đỏ cam.

Đỏ cam tỏa sáng. Tông màu dịu ngọt, pha chút cam đào này vô cùng ấn tượng, được truyền cảm hứng từ các vũ công ba lê đặc biệt được đánh giá cao trong năm nay. Tông son pha cam này thích hợp với nhiều màu da khác nhau, từ trắng tới nâu đồng, rám nắng và đừng quên trang điểm lông mày thật tự nhiên.

Biến tấu với son đỏ lộng lẫy đêm Giáng sinh - ảnh 2

Màu đỏ cổ điển. Tông đỏ cổ điển trầm hơn tông đỏ tươi một chút,. Tông màu này đặc biệt phù hợp với kiểu tóc xoăn và phong cách thời trang nữ tính, cảm hứng vintage và đặc biệt là từ các nữ minh tinh Hollywood thập kỷ trước. Đây đặc biệt là sự lựa chọn hoàn hảo cho đêm Giáng sinh.

Biến tấu với son đỏ lộng lẫy đêm Giáng sinh - ảnh 3

Màu son đỏ “ma cà rồng”. Tông son đỏ này khá “khó tính” và chỉ dành cho những cô nàng có phong cách cá tính, táo bạo. Màu son này vừa rất thanh lịch nhưng cũng đầy điểm nhấn, là màu đỏ burgundy (hay đỏ đun, đỏ rượu vang) ấn tượng, khá kén người và thường chỉ thích hợp với các nàng có làn da trắng và với phong cách trang điểm buổi tối.

Biến tấu với son đỏ lộng lẫy đêm Giáng sinh - ảnh 4

Đỏ thẫm quý phái. Lộng lẫy không kém cạnh gì màu đỏ vampy chính là sắc đỏ thẫm. Và đúng như mong đợi, đỏ thẫm đã trở thành điểm tập trung chủ đạo trong phong cách trang điểm mùa này. Bạn có thể sử dụng một sắc đỏ sáng hơn ở phần lòng môi và hai bên cánh môi để tạo chiều sâu của đôi môi và giữ cho khuôn mặt của bạn đơn giản với chút ánh lấp lánh trên viền mắt.

Biến tấu với son đỏ lộng lẫy đêm Giáng sinh - ảnh 5

Màu đỏ bóng trẻ trung. Son môi màu đỏ nhìn có vẻ hơi uy nghiêm. Thay vào đó, hãy thử son màu đỏ bóng. Màu này có thể dễ dàng làm cho bạn trông quyến rũ hơn.

Biến tấu với son đỏ lộng lẫy đêm Giáng sinh - ảnh 6

Màu đỏ cherry quyến rũ. Đây là một màu đỏ tươi. Màu đỏ cherry là một màu môi cổ điển và thanh lịch. Đây sẽ là một xu hướngctrong mùa thu năm 2013.

 Theo Kiến thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá