Biếng ăn – Suy dinh dưỡng và sự thật hoàn 100% tiền

Một Bác sĩ tại bệnh viện nhi TW cho biết “Không thể có loại siro nào trị dứt 100% chứng biếng ăn của trẻ”.

Biếng ăn – Suy dinh dưỡng và sự thật hoàn 100% tiền

Báo Người lao động khẳng định “Nếu quá tin vào sản phẩm quảng cáo trị dứt biếng ăn 100%, các bà mẹ sẽ bỏ qua những vấn đề tâm lý ở trẻ, không quan tâm đến khẩu vị, phương cách cho trẻ ăn hay không đưa trẻ đến bác sĩ để tầm soát một số loại bệnh. Điều này càng làm biếng ăn ở trẻ kéo dài hơn“. Trên diễn đàn Web trẻ thơ cũng thấy hàng trăm bà mẹ quan tâm đến sản phẩm và cam kết hoàn tiền trên… Để rõ thực hư, cách tốt nhất là tôi đến thẳng công ty GOOD HEALTH, nhà sản xuất và tiếp thị có sản phẩm đã “dám” cam kết chắc nịch như trên. Với vai một bà mẹ đã cho con dùng tới 2 hộp Yến sào KID’sNEST mà bé vẫn biếng ăn nhưng không muốn hoàn lại tiền mà thật sự muốn biết sự thật sau cam kết này, tôi đã gặp trực tiếp ban giám đốc công ty.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển cho biết “ Vì Siro Yến sào KID’sNEST là  công thức bào chế, phối hợp hoàn hảo giữa Lysine liều cao (Nhanh hết biếng ăn); Men bia tươi (Mạnh tăng hấp thu) và Yến sào Ngân nhĩ (bồi bổ thể trạng). Hơn thế nữa, chúng tôi có bí quyết điều chế và công nghệ sản xuất hiện đại để có sản phẩm tốt nhất trên thị trường.  Thực nghiệm 200 trẻ cũng cho thấy 85% trẻ hết biếng ăn chỉ sau 5-7 ngày sử dụng và tăng cân sau khoảng 6-8 tuần “.

Ông Nguyễn Tuấn Thành, chuyên viên Marketing đã khẳng định “Chúng tôi không cam kết Yến sào KID’sNEST giúp 100% trẻ hết biếng ăn và tăng trưởng ngay. Xin hiểu cho rõ, nếu bé chưa hết biếng ăn sau khoảng 12 ngày dùng đúng, đủ liều, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền. Phần lớn do bé dùng chưa đúng, đủ liều nên hiệu quả chưa rõ rệt, chúng tôi khuyên nên dùng đúng, đủ liều. Nếu bé vẫn chưa hết biếng ăn, tăng thể trạng, chúng tôi hoàn lại tiền như cam kết ”.

* Siro Yến sào KID’sNEST với Lysine hàm lượng cao (Giúp Nhanh hết biếng ăn, 12.000 mg/ hộp 120ml); Men bia tươi (Giúp Mạnh tăng hấp thu, 7.200 mg/ 120ml) và Yến sào Ngân nhĩ (Bồi bổ thể trạng, 200 mg Yến sào Nha trang / 120ml).

* Yến sào KID’sNEST giá hợp lý,  chỉ 65.000 đ/ hộp, dùng trong khoảng 2 tuần. Sản phẩm ngọt ngào, sần sật từ Yến sào, thơm chua nhẹ từ Men bia tươi nên dễ hấp dẫn trẻ hơn.

* Nội dung cam kết hoàn 100% tiền: “Nếu một trẻ sử dụng đúng & đủ liều sau khoảng 12 ngày, hết 2/3 chai mà chưa thấy hiệu quả rõ rệt (như ghi trong phần tác dụng) ---> gửi  lại Công ty Sức Khỏe Tốt, 209 Văn chương, Đống đa, Hà nội : tên + số tel + địa chỉ cụ thể + 1 vỏ hộp và chai còn dư 1/3 lượng siro chuẩn. Công ty sẽ hoàn lại khách 65.000 đ qua bưu điện sau 2 tuần. Mỗi khách chỉ được hoàn tiền một lần “. Cam kết đã được Sở Công thương thẩm định và xác nhận theo CV số 279/2014.

* Để chứng minh chất lượng hoàn hảo, Yến sào KID’sNEST đang tặng 20.000 mẫu thử cho bé biếng ăn, thủ tục đơn giản, chỉ cần click website: http://suckhoetot.info/

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Thông tin chi tiết, hãy tới Nhà thuốc/ gọi: 086 660 5618/ 093 26 26 234

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá