Biểu hiện ngoại tình của phụ nữ qua 'chuyện ấy'

Nếu lúc ân ái, bạn thấy những biểu hiện bất thường như dưới đây thì nên xem lại “nửa kia” của mình.

Biểu hiện ngoại tình của phụ nữ qua 'chuyện ấy'

“Yêu” thành thạo hơn. Bình thường cô ấy rất vụng về, nay bỗng nhiên trở nên xuất chúng kì lạ. Kể cả cho dù cô nàng có đọc thêm sách báo hay phim ảnh nhưng cũng không thể quay ngoắt 180 độ như vậy được. Cô ấy như trở thành một con người khác và làm cho bạn “sởn da gà”. Bạn hoàn toàn có quyền nghi vấn, sự thành thạo đó có phải do trai lạ truyền đạt lại kinh nghiệm cho cô nàng hay không?

Biểu hiện ngoại tình của phụ nữ qua 'chuyện ấy' - ảnh 1 

Đòi hỏi sự mới lạ trong lúc “yêu”. Trong đời sống chăn gối, thỉnh thoảng có sự mới lạ là điều rất tốt. Tuy nhiên, dạo gần đây cô ấy rất hay chủ động trong việc thử nghiệm các tư thế mà trước đây hoàn toàn là người thụ động. Cũng có thể cô ấy muốn sự “bùng nổ” hay muốn làm một cuộc cách mạng trên giường. Song cũng có thể cô ấy đã trải nghiệm sự mới mẻ này với người đàn ông khác và bây giờ quay sang muốn làm thử với bạn.

Tỏ ra hờ hững trong những nụ hôn. Trước đây, khi chuẩn bị làm “chuyện ấy”, cô ấy luôn muốn bắt đầu bằng những nụ hôn nồng nhiệt và cháy bỏng, kích thích các cảm giác muốn “yêu” và được “yêu”. Bởi hôn là cách để cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn chứ không phải chỉ vì tình dục.

Biểu hiện ngoại tình của phụ nữ qua 'chuyện ấy' - ảnh 2 

Tuy nhiên, gần đây cô ấy bắt đầu né tránh những nụ hôn sâu và cuồng nhiệt của bạn, cô ấy kêu mệt hoặc lấy lí do nghẹt thở để đẩy bạn ra. Với cô ấy, nụ hôn bây giờ là một thứ xa xỉ, nhớp nháp, vô vị đến mức chán ghét. Đây là một dấu hiệu khả nghi. Vì có thể là cô nàng đã quen hơi với một gã trai khác và đang chán ghét mùi hơi thở của bạn rồi.

“Cô bé” không dễ ẩm ướt như trước. Bình thường “cô bé” rất dễ ẩm ướt khi cơ thể của bạn mơn trớn và kích thích bằng những cử chỉ ân cần và mềm mại. Tuy nhiên, dạo gần đây “cô bé” có vẻ khá khó tính và khô rát đến khó hiểu.

Vấn đề là ở chỗ, không có yếu tố nào tác động làm cho chứng mẫn cảm của cô ấy đột nhiên xuất hiện: công việc, gia đình, sự yêu thương chiều chuộng của bạn vẫn luôn dành cho cô ấy. Vậy thì chỉ còn khả năng cô ấy đang chán bạn nên chẳng còn chút cảm giác nào.

Biểu hiện ngoại tình của phụ nữ qua 'chuyện ấy' - ảnh 3 

Khó chịu và cáu kỉnh trong lúc “ân ái”. Một chút sai sót trong khi “hành sự” của bạn như làm nàng đau hoặc quên không mang bao…đều làm cô ấy cảm thấy khó chịu, và đôi khi dừng luôn cả chuyện “yêu”. Những cử chỉ âu yếm của bạn trước đây làm cô ấy rất thoải mái và kích thích nhưng bây giờ lại là điều khiến cô ấy gắt gỏng.

Thậm chí cô ấy có thể phản đối hành động “yêu” của bạn như: “Anh đừng ghì chặt em như thế”… Mọi hành động ấy đều đang tố cáo rằng cô nàng chẳng thèm quan tâm đến nhu cầu và tâm trạng của bạn. Vì thế cô nàng mới khó chịu và cáu kỉnh trong lúc “yêu”.

Tần suất “yêu” giảm mạnh. Cuối cùng, một dấu hiệu dễ nhận ra là cô ấy luôn tìm mọi cách để có thể khước từ “nhu cầu” của bạn. Cô ấy luôn từ chối bạn với đủ loại lý do như mệt, công việc áp lực, hay chỉ đơn giản là cô ấy không muốn. Đây là dấu hiệu rõ rệt nhất minh chứng cho việc tình cảm của cô ấy với bạn đang thay đổi.

Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá