DMCA.com Protection Status

Bộ 3 Tóc Haco mang tới giải pháp hỗ trợ bảo vệ tóc

Tóc bạc sớm là tình trạng chung của mà nhiều người đang mắc phải, chưa đến tuổi trung niên nhưng tóc đã ở độ hoa râm. Triệu chứng này gây ra những phiền toái cho người mắc phải: nhìn già trước tuổi, thiếu tự tin trong giao tiếp, gây ra trầm cảm nhẹ,....

 Trong suốt 40 năm hoạt động trong nghề y và cụ thể là y dược cổ truyền, GS. TS Trương Việt Bình đã có nhiều đóng góp cho những nghiên cứu tính ứng dụng của cây thuốc thảo dược để điều trị nhiều loại bệnh.Công trình nghiên cứu gần nhất của ông cho thấy rằng: các loại thảo dược tự nhiên cũng có thể tác động tích cực để cải thiện tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng, hói đầu hay bạc tóc sớm.

Tóc Haco là bộ sản phẩm phát triển dựa trên nghiên cứu của GS. TS Trương Việt Bình, thành phần chính là thảo dược thiên nhiên bao gồm: cỏ mần trầu, tinh chất bồ kết, chiết xuất bồ hòn, chiết xuất hà thủ ô, chiết xuất núc nác, chiết xuất hương nhu, kê huyết đằng, rễ khúc khắc, vỏ thân đỗ trọng,... ngoài ra còn chứa một phần bột nấm linh chi giúp hỗ trợ bổ huyết và cân bằng nội tiết.

Bộ 3 Tóc Haco mang tới giải pháp hỗ trợ bảo vệ tóc - ảnh 1

Bộ TPBVSK Tóc Haco - cứu tinh của mái tóc bạc khô xơ

Bộ Tóc Haco gồm 3 sản phẩm: Dầu gội thảo dược Haco, Xịt tóc Mao Bạt Khang và TPBVSK Ban Thốc Khang

Được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Haduco

Địa chỉ: số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0978.981.981 - 08.5555.1111

Website :  https://www.tocthaybinh.com/toc-thay-binh

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có công dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng