Bỏ chồng rồi, “đường quay về” sẽ trăm nghìn gian khó?

TPO - Bạn và chồng cũng mới chung sống với nhau, nay đã có con gái là sợi dây gắn kết giữa 2 bạn, đừng vì những phút ngã lòng, sa chân của chồng do không kiềm chế bản thân khi xa vợ trẻ mà 2 bạn chia tay, sẽ khiến con gái chịu thiệt thòi, mà vợ, chồng bạn sau có nghĩ lại cũng khó hàn gắn như xưa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Lời đầu tiên tôi muốn nói cùng bạn sau khi đọc câu chuyện Nữ nhân viên quán cà phê võng "tâm lý" nên chồng tôi sạch túi, là đàn ông hay đàn bà luôn ở bất cứ ngành nghề nào cũng có người tốt, kẻ xấu. Không nên nghĩ cứ làm lái xe nhất là lái xe đường dài thì đều là vợ nọ, con kia, hay bồ bịch, trai gái hư hỏng như thế.

Còn ở trường hợp của bạn, tôi nghĩ có thể do thời gian bạn bầu bí, tình cảm vợ, chồng không được viên mãn như lúc son rỗi, rồi do công việc của chồng bạn luôn phải xa nhà nên xảy ra chuyện thôi.

Theo tôi hiện nay quan hệ ngoài luồng của chồng bạn và cô gái kia chưa để lại hậu quả, vì vậy bạn cần thẳng thắn có ý kiến với chồng nhằm sớm giải quyết chuyện này, đừng để đến lúc "quá mù hóa mưa" họ có con với nhau thì hết cách níu giữ đấy bạn ạ.

Bạn và chồng cũng mới chung sống với nhau, nay đã có con gái là sợi dây gắn kết giữa 2 bạn, đừng vì những phút ngã lòng, sa chân của chồng do không kiềm chế bản thân khi xa vợ trẻ mà 2 bạn chia tay, sẽ khiến con gái chịu thiệt thòi, mà vợ, chồng bạn sau có nghĩ lại cũng khó hàn gắn như xưa. Nói gần nói xa, chẳng qua nói thật tôi khuyên bạn nên tha thứ cho chồng để cuộc sống của gia đình bạn được hạnh phúc bạn nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng