DMCA.com Protection Status

Bồ cũ buồn nên chồng tôi phải đưa vào khách sạn để ... “an ủi”

TPO - Cháu và cô bạn thân đã tận mắt chứng kiến chồng chưa cưới của cháu ôm eo nhân tình từ trong khách sạn ra. Mặc dù chồng cháu lấp liếm rằng chỉ là tình cờ gặp nhau, là vì cô bồ buồn, cô bồ khóc khi biết chồng cháu sắp cưới vợ, nên anh ta phải “an ủi”.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Theo như diễn biến của sự việc mà cháu tâm sự trong câu chuyện Trước ngày cưới, chồng ‘’tình cờ’’ gặp bồ cũ trong khách sạn thì bác thấy chồng cháu rõ ràng đã qua mặt cháu, lừa cháu để đi “gặp gỡ” người tình trước ngày làm đám cưới với cháu đấy.

Cháu và cô bạn thân đã tận mắt chứng kiến chồng chưa cưới của cháu ôm eo nhân tình từ trong khách sạn ra. Mặc dù chồng cháu lấp liếm rằng chỉ là tình cờ gặp nhau, là vì cô bồ buồn, cô bồ khóc khi biết chồng cháu sắp cưới vợ, nên anh ta phải “an ủi”.

Cái lí do của anh ta không thể chấp nhận được cháu ạ. Nhưng theo bác, cháu nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định thoái hôn với người đàn ông đó. Bởi mọi việc đã được bố mẹ, họ hàng hai bên chuẩn bị, thiếp mời cùng đã được gửi đến tay khách. Thời gian tổ chức cưới cũng chỉ còn một tuần nữa.

Vì vậy cháu cũng đừng nên nóng vội, hãy bình tĩnh trở lại, rồi gặp gỡ chồng chưa cưới để tìm hiểu sự việc cho thật rõ ràng. Nếu chỉ vì một phút nông nổi, thương cô bồ cũ mà anh ấy mắc lỗi thì cháu xem xét có thể tha thứ để cho anh ấy một cơ hội được không?

Dù sao thì anh ấy cũng còn trẻ, suy nghĩ chưa thấu đáo, không lường hết được hậu quả của việc mình gây ra nên phạm phải lỗi lầm.

Bên cạnh cháu còn có bố mẹ, gia đình hai bên, cần thì cháu có thể xin ý kiến của các bậc phụ huynh. Có thể khi người lớn góp ý, chồng chưa cưới của cháu sẽ hối hận về việc mình đã làm. Bác chắc chắn rằng phải qua một thời gian để tìm hiểu, yêu nhau rồi cháu mới quyết định gắn bó đời mình với người đàn ông này.

Cho nên cứ từ từ, bình tĩnh cháu ạ, có bình tĩnh mới có giải pháp đúng được. Kết hôn và thoái hôn đều là hai việc quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến danh dự bản thân người trong cuộc, mà còn ảnh hưởng đến cả bố mẹ, họ hàng hai bên. Bác mong cháu suy nghĩ thật chín chắn cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng