Bồ của chồng chỉ hơn con gái tôi vài tuổi

TPO - Đằng này chồng chị còn hư hỏng đến độ cặp bồ cả với gái nhà hàng, tuổi chỉ nhỉnh hơn con gái của chính anh ta vài tuổi thì hỏi nhân cách anh ta còn gì nữa không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những dòng tâm sự của chị trong câu chuyện "Sốc vì chồng tự giác báo tin có con với gái nhà hàng" em thấy phẫn nộ thay cho chị đấy, chị ạ. Bởi với em, nếu gặp trường hợp chồng lừa dối qua mặt mình để đi ngoại tình đến mức có con với người phụ nữ khác thì em sẽ đưa đơn ra tòa ngay chứ chẳng bao giờ để người đàn ông phản phản bội đó có cơ hội mà thanh minh, giải thích này nọ nữa đâu.

Đằng này chồng chị còn hư hỏng đến độ cặp bồ cả với gái nhà hàng, tuổi chỉ nhỉnh hơn con gái của chính anh ta vài tuổi thì hỏi nhân cách anh ta còn gì nữa không?

Em cũng biết khi đề cập đến vấn đề ngoại tình của hai giới thì người ta thường bênh vực cho đàn ông, phê phán đàn bà, họ cho rằng vì đàn bà chúng ta không chỉn chu, không làm vừa lòng chồng nên cánh đàn ông mới “nhìn ra bên ngoài” như thế.

Nhưng mấy ai biết được sự thật rằng nhiều người phụ nữ đã hết lòng hi sinh, quên cả bản thân mình vì chồng con nhưng vẫn bị phản bội. Điển hình là trường hợp của chị đấy.

Thực ra thì đàn ông hay đàn bà cũng đều là người phải không chị, mà đã là người thì không ai có thể vỗ ngực tự hào cuộc đời mình không bao giờ để xảy ra lỗi lầm, sai sót. Vị tha là điều nên làm trong cuộc sống gia đình, nhưng không phải điều gì cũng có thể tha thứ được, nhất là khi cái sự “phạm lỗi” ấy nó vượt quá mọi giới hạn, mọi phạm trù cả về đạo đức và tình cảm con người.

Với việc lảm của chồng chị, theo em thì không nên tha thứ cho anh ta, chị ạ. Chị nên thẳng thắn mà tuyên bố với anh ta điều ấy để anh ta biết mà chuẩn bị đường đi cho cuộc sống sắp tới.

Cuộc sống của 3 mẹ con chị ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng khi không còn bóng dáng người đàn ông trong gia đình, nhưng các cháu đều đã lớn, ngoan ngoãn, học giỏi, biết yêu thương mẹ vậy thì khó khăn rồi cũng sẽ dần qua. Đau đớn rồi cũng sẽ nguôi ngoai, quan trọng là chị sẽ được sống thanh thản, không bị người đàn ông mình hết lòng yêu thương lừa gạt, phản bội nữa. Chị hãy dũng cảm đối diện với sự thật và đưa ra quyết định đúng đắn cho cuộc đời của mình, chị nhé. Chúc chị luôn khỏe và sẽ bình an.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng