Bồ của chồng vác bầu tới tận nhà, vợ cay đắng nhẫn nhịn để chờ điều này

TPO - Cho dù sau này cô gái quán bar kia sinh con ra có phải là máu thịt của chồng tôi hay không thì chuyện vợ chồng đường ai nấy đi là điều chắc chắn.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi có thể khẳng định với chị rằng nếu đây là trường hợp của tôi, chồng tôi sẽ không có cơ hội quay lại để sống chung cùng tôi và các con nữa, cho dù sau này cô gái quán bar kia sinh con ra có phải là máu thịt của chồng tôi hay không thì chuyện vợ chồng đường ai nấy đi là điều chắc chắn. 
Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng bị gái quán bar 'đưa vào tròng' vì lý do cười ra nước mắt, chị thử nghĩ xem chồng chị đâu có yêu thương chị và các con chị? Anh ấy chỉ sống bản năng, cặp bồ hết cô này đến cô khác để hưởng thụ, rồi vin vào cớ vì chị sinh liền 2 cô con gái mà bỏ bê trách nhiệm làm chồng, làm cha. Một người đàn ông như thế, thì níu giữ, tiếc nuối làm gì nữa chị? 
Chị cũng không việc gì phải nhẫn nhịn để chờ kết quả cô bồ của chồng 'khai hoa nở nhuỵ' làm gì. Con của chồng chị hay con của ai đi chăng nữa, chị cũng không liên quan và không có trách nhiệm gì với kết quả của mối tình ngoài luồng ấy. Hãy lo cho cuộc sống của mẹ con chị và để cho chồng chị tự chịu trách nhiệm, tự giải quyết hậu quả ăn chơi của anh ta.
Vẫn biết hiện nay các con chị còn quá nhỏ, cuộc sống của chị và các cháu sẽ gặp khó khăn về sinh tế nếu chị một mình nuôi con, nhưng thà chịu khổ về vật chất còn hơn ngày này qua ngà khác, năm nọ qua năm kia phải sống trong cảnh chồng chung chướng tai, gai mắt và vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức đúng không chị? 
Nếu cần chị nên tìm đến sự giúp đỡ của ba má, người thân ở quê để có thêm điều kiện về tình cảm cũng như tiền bạc nhằm nuôi dạy các con chị khôn lớn nên người. 
Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị và các cháu có sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng