Bồ già giàu có đến tận nhà, vợ mới điếng người biết sự thật chồng 'đi làm thêm'

TPO - Hay chỉ đỡ được ít tiền rồi vin vào cớ phải 'đi làm thêm' để nuôi vợ, nuôi con để bồ bịch với người khác nhằm thỏa mãn bản năng và hưởng thụ tiền bạc, tài sản của nhân tình già hơn mình nhiều tuổi như thế?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ choáng váng nghe người tình già giàu có của chồng 'ra điều kiện', em ủng hộ cả hai tay để chị đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân với người đàn ông xấu xa, mất nết mà chỉ gọi là chồng đó.

Anh ta chẳng xứng đáng với tình yêu của chị một chút nào hết, em dám khẳng định điều này với chị đấy. Chị cứ bình tĩnh suy xét kỹ càng đi xem suốt thời gian chị bầu bí, nuôi con mọn anh ấy đã giúp chị được những gì? Hay chỉ đỡ được ít tiền rồi vin vào cớ phải 'đi làm thêm' để nuôi vợ, nuôi con để bồ bịch với người khác nhằm thỏa mãn bản năng và hưởng thụ tiền bạc, tài sản của nhân tình già hơn mình nhiều tuổi như thế. 

Chị còn trẻ, chị có học thức, công việc trước khi chị lấy chồng là phù hợp với khả năng của chị, vậy theo em chị mạnh dạn gửi con đi nhà trẻ rồi xin đi làm trở lại, nếu công ty cũ không còn chỗ cho chị làm nghề thì chị cứ tự tin đi tìm nơi khác. Với trình độ và kinh nghiệm của chị nhất định chị sẽ sớm có việc làm cho thu nhập đủ sống thôi chị ạ. 

Bên chị còn có bố mẹ, có người thân, nếu cần chị hãy nhờ đến sự giúp đỡ của họ. Sẻ chia cùng chị, mong chị nghị lực vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc chị may mắn và thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng